ซิงเกิ้ลใหม่ บี้สุกฤษฎิ์ เพลงระวัง..คนกำลังเหงา


บี้-เดอะสตาร์
บี้-เดอะสตาร์
บี้-เดอะสตาร์
 mv เพลง “ระวัง..คนกำลังเหงา” บี้-เดอะสตาร์

บี้-เดอะสตาร์ รอลุ้นละครเวทีข้างหลังภาพจะได้แสดงที่นิวยอร์ค เร่งฝึกซ้อมภาษา เผยตื่นเต้นหากได้แสดงจะเป็นคนไทยคนแรกที่ได้เล่นละครเวทีที่นิวยอร์ค ปัดที่บวชเพราะแก้บนเรื่องงานละครเวที

กลับมามีซิงเกิ้ลใหม่ทั้งที ระดับซุปตาร์ บี้ สุกฤษฎิ์ ต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว เพราะเพลง "ระวัง...คนกำลังเหงา" ทีมงานได้เนรมิตเวทีคอนเสิร์ตสุดอลังการ พร้อมขนทัพแฟนคลับมาเข้าฉากร่วม 500 คน แถมยังได้นางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา มาเล่น MV ให้อีกด้วย งานนี้หนุ่มบี้เลยถือโอกาสเผยถึงโปรเจ็คท์ละครบอร์ดเวย์ระดับโลก Behind the Painting หรือ ข้างหลังภาพ เวอร์ชั่นอินเตอร์ ซึ่งต้องปรับบทละครเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด เพื่อให้คอละครเวทีต่างชาติเข้าใจเรื่องราวรักต่างวัยสุดคลาสสิคของไทยมาก ขึ้น แน่นอนว่าเจ้าตัวตื่นเต้นสุดๆ เพราะเป็นงานระดับโลกที่ต้องพิสูจน์ฝีมือการร้องและการแสดง ซึ่งตอนนี้ คุณบอย ถกลเกียรติ เจ้าของโปรเจ็คท์ก็ยังอยู่ที่สหรัฐอเมริกา เพื่อเจรจาเฟ้นหานักแสดงร่วมคนอื่นๆ อยู่ 
 
หนุ่มบี้ยังยอมรับอีกว่าสาเหตุที่บวชเงียบๆ ครั้งที่สอง จนเป็นข่าวเซอร์ไพร้ส์แฟนๆ เมื่อเดือนกรกฎคมที่ผ่านมานั้น เหตุผลหนึ่งที่บวชกเพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนเริ่มงานสำคัญนี้นั่นเอง
 
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: