เฉลยแล้ว! ป้ายโปสเตอร์ปริศนาที่แท้เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่บี้ สุกฤษฏ์ทำเอาหลายคนสงสัยกันยกใหญ่เลยทีเดียว หลังจากเมื่อช่วงประมาณกลางเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา ได้มีโปสเตอร์ปริศนาที่เผยแค่รูปดวงตาพร้อมข้อความระบุว่า "ระวัง! ตุลาคมนี้" เผยแพร่ตามสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สื่อโปสเตอร์ , สื่อออน์ไลน์ หรือสื่อสิ่งพิมพ์ เป็นต้น งานนี้ทำเอาใครหลายๆ ตีความกันไปต่างๆ นาๆ ถึงโปสเตอร์ดังกล่าว

ล่าสุด เมื่อช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 9 ต.ค ที่ผ่านมา ปริศนาที่ทุกๆ คนกำลังรอคำตอบอยู่นั้นได้เฉลยขึ้น ซึ่งโปสเตอร์ดังกล่าวเป็นการเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ของซุปเปอร์สตาร์สุดฮอต "บี้-สุกฤษฏ์ วิเศษแก้ว" กับผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกในเพลง "ระวัง...คนกำลังเหงา" กับแนวดนตรีสไตล์ใหม่ที่นำเอาเสียงจากเครื่องดนตรีแซ็กโซโฟนมาใช้ในการประกอบเพลงอีกด้วย ทั้งนี้ คาดว่าการเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ของหนุ่มบี้นั้นจะสามารถเรียกเรตติ้งแฟนเพลงได้อย่างล้มหลาม หลังจากที่ล่าสุดเพลง ณ บัด Now ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลามพร้อมทั้งท่าเต้นที่หลายคนได้ยินเพลงต้องร้องและเต้นตามกันได้ทุกคน อย่างไรก็ตาม สำหรับแฟนเพลงหรือแฟนคลับสามารถดาวโหลดเพลง "ระวัง...คนกำลังเหงา" ของหนุ่มบี้ได้แล้วที่ *123 แกรมมี่มิวสิค

สำหรับ "บี้-สุกฤษฏ์ วิเศษแก้ว" เป็นนักร้องซุปเปอร์สตาร์ที่แจ้งเกิดจากเวทีการประกวดเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ซีซั่น 3 โดยได้ตำแหน่งรองแชมป์เดอะสตาร์ หลังจากนั้นบี้ได้แจ้งเกิดอย่างสวยงามกับซิงเกิ้ลแรกเพลง "I need some body" พร้อมด้วยผลงานการแสดงเรื่องแรกกับละครดราม่าเข้มข้น "รอยอดีตแห่งรัก" จนทำให้หนุ่มบี้เป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ เลยทีเดียว หลังจากนั้นหนุ่มบี้ได้มีซิงเกิ้ลเพลงออกมาเรื่อยๆ พร้อมด้วยผลงานละคร รวมไปถึงคอนเสิร์ต และยังได้โกอินเตอร์ไปยังต่างประเทศอีกด้วย นอกจากนี้หนุ่มบี้ยังได้รับรางวัลขวัญใจมหาชน 5 ปีซ้อนจากการโหวตของประชาชนทั้งประเทศ ในงานประกาศรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด

ส่วนผลงานล่าสุดของ "บี้ สุกฤษฏ์" นอกจากซิลเกิ้ลใหม่เพลงระวัง...คนกำลังเหงาแล้วนั้น ยังมีผลงานภาพยนตร์ของจีทีเอช "Teacher’ s Diary" ซึ่งเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของหนุ่มบี้ ประกบคู่กับนางเอกสุดฮอตอย่าง "พลอย-เฌอมาลย์ บุญศักดิ์" อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: