“คำถามซึ่งไร้คนตอบ” คำถามจาก Getsunova ที่ยังเฝ้ารอการตอบรับ

ฟังเพลง คำถามซึ่งไร้คนตอบ

“คำถามซึ่งไร้คนตอบ” คำถามจาก Getsunova ที่ยังเฝ้ารอการตอบรับจากทุกคนอีกครั้ง

..บางคำถามอาจใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อหา "คำตอบ"

..บางคำถามอาจใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อหา "คนตอบ"

คำถามซึ่งไร้คนตอบ” (คำร้อง/ทำนอง ปณต คุณประเสริฐ เรียบเรียง คชภัค ผลธนโชติ/สุกฤษ ศรีเปารยะ/ปณต คุณประเสริฐ) ซิงเกิ้ลที่ 3 จาก Getsunova ด้วยวิธีการเขียนเพลงในลีลาแบบปณต (มือกีต้าร์/คีย์บอร์ด) ที่ช่างเปรียบเปรย ให้เห็นภาพของการจากลา และยิ่งได้การร้องที่เหงา เศร้า ตัดพ้อ ถอนใจ ด้วยวิธีการร้องของ “เนม” กับการเรียบเรียงดนตรีที่ดึงอารมณ์ให้ภาพทุกภาพชัดเจนยิ่งขึ้น ทำให้ฟังเพลงนี้แล้วรู้สึกว่า ..เหมือนสายลมที่พัดพาเรื่องราวและภาพความทรงจำต่างๆวนเวียนอยู่รอบตัว กาลเวลาที่คลานอย่างเชื่องช้าเหมือนไม่ยอมให้ความเจ็บปวดผ่านไปง่ายๆ.. ซึ่งเพลง “คำถามซึ่งไร้คนตอบ” เป็นอะไรที่ทำให้รู้สึกอย่างนั้น

เพลงนี้มีเครื่องดนตรีพิเศษ KALIMBA (คาลิมบ้า) เครื่องดนตรีพื้นเมืองของแอฟริกา เสียงเหมือน MUSIC BOX แต่ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติกว่าเพราะทำจากไม้ ที่ให้ความรู้สึกเหงา จมดิ่ง เหมือนเสียงแห่งความทรงจำ ซึ่งถ้าหากใครเคยมีประสพการณ์ในวันที่ลืมตาขึ้นมาแล้ว โลกไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป อาจทำให้ตกอยู่ในอาการหูอื้อ ขอบตาร้อนๆ

ฟังเพลง คำถามซึ่งไร้คนตอบ จาก Getsunova ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ Digital Download กด *1230128 แล้วโทรออก และที่ iTunes Store ติดตามการเคลื่อนไหวของ Getsunova อย่างใกล้ชิดได้ที่ YOUTUBE.COM/USER/DUCKBARTEAM Social Media : facebook.com/thegetsunova / INSTAGRAM@getsunova / Twitter@getsunova / facebook.com/duckbarpage

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: