พี่ป้าง จัดให้เกินคุ้ม คอนเสิร์ต “บรรลุนิติภาวะฯ”

พี่ป้าง จัดให้เกินคุ้ม คอนเสิร์ต “บรรลุนิติภาวะฯ”

พี่ป้าง จัดให้เกินคุ้ม คอนเสิร์ต “บรรลุนิติภาวะฯ”

ทำเอาคนดูบรรลุขีดสุดของความมันส์และความประทับใจกันไปเลยทีเดียวสำหรับคอนเสิร์ต “บรรลุนิติภาวะ ๒๑ ปี ป้าง.นครินทร์.กิ่งศักดิ์” บิ๊กอีเว้นท์ในรอบ 15 ปี ของต้นตำรับดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อค “ป้าง – นครินทร์ กิ่งศักดิ์” พี่ใหญ่ของค่าย genie records ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่วันก่อนที่ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก งานนี้แฟนเพลงตัวจริงทั้งมาเดี่ยวมาคู่และบางคนก็หอบลูกจูงหลานมารำลึกความหลังร่วมกระโดดร่วมมันส์กันเต็มความจุกว่า 5 พันคน รวมถึงศิลปินอย่าง KALA , สวีทมัลเล็ท , อินสติ้งค์ , โตโน่ ภาคิน ก็ยกวงมาให้กำลังใจ พี่ป้าง แถมหลังเวทียังมีคนเห็น ก้อย รัชวิน , แนท ณัฐชา หวานใจของ 2 หนุ่มร็อค ตูน บอดี้สแลม , เจ๋ง บิ๊กแอส มาด้วย


เปิดเวทีด้วยเพลง แมน , คุยกับตัวเอง ที่แสนจะมันส์ แล้วต่อด้วยชุดเพลงฮิตที่ทุกคนช่วยกันร้องจนกระหึ่มฮอลล์อย่าง คบไม่ได้ , อากาศ , ทำอะไรซักอย่าง , เพราะอะไร , เอื้อมไม่ถึง จากนั้นแขกรับเชิญคนแรก แสตมป์ อภิวัชร์ ก็ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดกับเพลง ปอดแหก , ความคิด ต่อด้วยอะคูสติกเพราะ ๆ เพลง ลมเปลี่ยนทิศ จาก 5 หนุ่มวงบิ๊กแอส โดยที่ กบ(มือกลอง) ลงทุนถอยกลองชุดใหม่มาขึ้นเวทีนี้โดยเฉพาะ จากนั้น พี่ป้าง พูดคุยเพื่อส่งเข้าคิวของแขกเซอร์ไพร้ซ์ ตูน บอดี้สแลม แค่เดินออกมาเสียงกรี๊ดเสียงฮือฮาก็ถล่มทลาย และมาทั้งที ตูน ก็เตรียมเพลงมาฝากคนดูด้วยกับเพลง เปราะบาง ที่ประสานเสียงร้องกับ พี่ป้าง และ เจ๋ง บิ๊กแอส ก่อนที่ พี่ป้าง จะขอดูเอ็ดกับ ตูน ต่ออีกในเพลง เธอมีจริง แล้วแขกเซอร์ไพร้ซ์คนต่อไปที่ พี่ป้าง ยกให้เป็นไอดอลประจำตัวคือ พี่ซัน-มาโนช พุฒตาล ก็ออกมาโซโล่กีต้าร์ในเพลง เรารักกัน จากนั้น พี่ป้าง ชวนคนฟังแดนซ์กับชุดเพลงสามช่า ทั้ง คนฉลาด , แก้วตาขาร็อค , คิดอะไรอยู่ , สามสิบยังแจ๋ว


และปิดท้ายด้วยจังหวะโจ๊ะ ๆ ของเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ ซิงเกิ้ลใหม่ในอัลบั้มล่าสุด กลางคน ที่ชวนลูกทุ่งสาวเสียงดี ตั๊กแตน ชลดา มาฟีดเจอริ่งเรียกเหงื่อจากคนดูได้มากโข เข้าสู่ช่วงจี๊ดซึมลึก พี่ป้าง เลือกเอาเพลงช้าเนื้อหากินใจอย่าง เลิกคอย , หนังสือรุ่น , คู่ชีวิต มาสะกดคนดูให้ซึ้งไปพร้อมกัน ก่อนเข้าช่วงสุดท้ายกับชุดเพลงเร็ว ผู้ชายร้องไห้ , ประตู , หัวล้านใจน้อย แต่คนดูยังไม่ยอมกลับ พี่ป้าง เลยอังกอร์ให้ด้วยเพลงที่ไม่ร้องไม่ได้ ไกลเท่าเดิม และทิ้งความสนุกปิดท้ายให้อยู่ในความทรงจำของแฟนเพลงตัวจริงด้วยเพลง อยากเด็ก , สบายดี และ แมน โดยมี ฟักกลิ้ง ฮีโร่ แขกรับเชิญคนสุดท้ายออกมาร่วมแร๊พส่งคนดูให้บรรลุถึงความมันส์ด้วย เรียกว่าบนถนนดนตรีตลอด 21 ปีที่ผ่านมา พี่ป้าง จับมาใส่ไว้บนเวทีนี้หมดทุกอย่าง ใครที่พลาดไปไม่ต้องเสียดายเพราะเร็ว ๆ นี้จะมี ดีวีดี บันทึกการแสดงสดมาให้ดูกันอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: