“ที เจ็ตเซ็ทเตอร์” อ้อนสาวโกรธได้แต่.. “อย่าโกรธนาน”


“ที เจ็ตเซ็ทเตอร์” อ้อนสาวโกรธได้แต่.. “อย่าโกรธนาน”

กลับมาอีกครั้งของศิลปินหนุ่มสียงอบอุ่น “ที เจ็ตเซ็ทเตอร์” หรือ “พิพิธพล ขำรัตน์” ในเพลง “อย่าโกรธนาน” ซิงเกิ้ลล่าสุดของ Mr.Lazy Feat. ที เจ็ตเซ็ทเตอร์ ในอัลบั้ม Lazy Sunday 2 หลังจากที่เคยร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ฝีมือดี Mr.Lazy หรือ กฤช กฤษณาวารินทร์ อัลบั้ม Lazy Sunday ในเพลง “ดีอย่างไร” ซึ่งเพลง “อย่าโกรธนาน” จะมีเนื้อหาเพลงที่ไว้ใช้ง้อสาวแบบน่ารักๆ จึงทำให้ภาพมิวสิควิดีโอออกมาสดใสน่ารักระหว่างหนุ่มสาวที่อยู่ในอารมณ์งอนง้อกัน โดยมีแมสเซ็นเจอร์ทำหน้าที่ส่งของสื่อรัก และทำให้ความรักสมหวัง

บรรยากาศในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “อย่าโกรธนาน” เริ่มที่ห้องนางเอก “ลินนา” ทีมเซ็ตๆ เป็นห้องที่แสนหวานกิ๊บเก๋ กุ๊กกิ๊ก ภาพมิวสิคฯ เพลงนี้ส่วนใหญ่จะเป็นภาพนางเอกโกรธพระเอกจึงหางานอดิเรกทำด้วยการถักผ้าพันคอ จัดดอกไม้ ห่อของขวัญ ซึ่งระหว่างที่นางเอกกำลังสนุกกับกิจกรรมของตัวเองนั้นก็มีเสียงเคาะประตูของแมสเซ็นเจอร์มาส่งของให้ตลอดเวลา ซึ่งงานนี้ Mr.Lazy ลงทุนรับหน้าที่เล่นเองเลยทีเดียว จนสุดท้ายก็เป็นซีนพระเอกตัวจริง “จ๊อบ-พงศกร” มาส่งการ์ดให้นางเอกด้วยตัวเอง

Mr.Lazy เผยทำไมเลือก “ที” มาถ่ายทอดเพลงนี้ “...เพลงนี้มันเป็นภาคต่อเนื่องของเพลง “ดีอย่างไร” ใน Lazy Sunday ชุดแรก ซึ่งตอนนั้น “ที” เค้าร้องไว้ดีมาก คงไม่มีใครสามารถร้องได้เท่านี้อีกแล้ว และเพลงก็ดังมากด้วย พอทำเดโม่เพลง “อย่าโกรธนาน” เสร็จก็นึกถึงหน้าคนร้อง อยากได้เสียงผู้ชายแบบอบอุ่นๆ นุ่มๆ ซึ้งๆ นึกอย่างไงก็นึกไม่ออก หรือถ้าคิดว่าจะเอาคนอื่นมาร้องก็ไม่เหมาะ คิดอยู่หลายวันจนสุดท้ายก็นึกถึงทีขึ้นมาแล้วติดต่อ “ที” ก็มาร้องเลย ทีไม่ติดอะไร”

สำหรับ “ที เจ็ตเซ็ทเตอร์” เผยว่า “ดีใจมากครับที่พี่กฤชเรียกใช้ผมอีกครั้งหนึ่ง คือเพลง “ดีอย่างไร” เอาไว้ง้อเวลาใครโกรธ ครั้งนี้ ก็คือเพลง “อย่าโกรธนาน” เนื้อหาประมาณว่า อยากโกรธก็โกรธได้นะ เพราะก็รู้ว่าทำผิดไปแล้ว ฉะนั้นโกรธได้ แต่อย่าโกรธนาน ซึ่งโดยส่วนตัวผม แล้วก็เคยง้อสาว คล้ายๆ ในมิวสิคฯเหมือนกันก็มีส่งข้อความไปง้อบ้าง บางครั้งก็โทรไปคุยแต่ก็คุยเรื่องฮาๆ ขำๆ หรือบางทีก็ปล่อยให้เรื่องเงียบๆ เนียนๆไปครับ (หัวเราะ) แต่ไม่ค่อยส่งของให้เท่าไหร่ ผมอยากจะฝากบอกสาวๆ นะครับ โกรธได้ แต่อย่าโกรธนาน เขามาง้อแสดงว่าเค้ารู้สึกผิดแล้วครับ อภัยให้เขาเถอะ”

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “อย่าโกรธนาน” กับภาพที่สดใส น่ารักของนางเอก พร้อมกับเสียงร้องนุ่มนวลของศิลปินได้ที่ www.facebook.com/lazyMusicpage หรือ www.facebook.com/werkgang ส่วนใครที่อยากดาวน์โหลดเพลงนี้ กด *1230082 แล้วโทรออก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: