นิว-จิ๋วร่วมงานJetsetterในเพลงเล่นของสูงประกอบละครดาวเกี้ยวเดือนฟังเพลง เล่นของสูง (ละครดาวเกี้ยวเดือน) นิวจิ๋ว คลิก

นิว-จิ๋ว” ร่วมงาน “โอ Jetsetter” จับมือแปลงโฉมเพลงร็อค เล่นของสูงประกอบละครดาวเกี้ยวเดือน

ต่างคนต่างปลื้มผลงานกันสำหรับ 2 นักร้องสาวเสียงเทพ “นิว-นภัสสร ภูธรใจ, จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู” และ “โอ เจ๊ทเซ็ตเตอร์” ล่าสุดได้มาร่วมงานกันครั้งแรกทำเพลง “เล่นของสูง” เพลงประกอบละครเรื่อง “ดาวเกี้ยวเดือน” ทางช่อง 3 นำแสดงโดย เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ อั้ม อธิชาติ โดยทั้ง 3 คนได้พูดถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า

นิว-จิ๋ว : “...สำหรับซิงเกิ้ลล่าสุดเพลงประกอบละครเรื่อง “ดาวเกี้ยวเดือน” เรานำเอาเพลงซึ่งหลายคนคุ้นหูกันอยู่แล้วของพี่ๆบิ๊กแอสมาออเรนท์ใหม่ โดยมีศิลปินที่เราเองปลื้มผลงานเค้าอยู่แล้ว คือ พี่โอจากวง Jetsetter มาเรียบเรียงทำดนตรีให้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเราดีใจมากที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่โอ เพราะเคยเจอพี่โอที่ตึกแกรมมี่ฯแล้วเราเคยบอกกับพี่โอว่าอยากร้องเพลงกับ Jetsetter อยากให้พี่โอช่วยแต่งเพลงให้ด้วย ซึ่งวันนี้เรามีโอกาสแล้วค่ะ ต้องขอบพระคุณผู้ให่ญที่ทำให้ฝันเป็นจริงๆ วันที่เราเข้าห้องอัดทำงานกันรู้สึกประทับใจในการทำงานมาก เป็นการทำงานที่สนุกสุดๆ เพราะด้วยเพลง “เล่นของสูง” เป็นเพลงที่จะต้องสลัดความเป็นร็อคออก แล้วเปลื่ยนมาเป็นเล่นของสูงในแบบของ “นิวจิ๋ว” ซึ่งตอนที่อัดเพลงบอกเลยว่าเรายิ้มตลอดเวลา ดนตรีมันมี Groove มีจังหวะสนุกในแบบของ Jetsetter มันยิ่งทำให้เราสนุกไปกับเพลงเข้าไปอีก ยิ่งไปประกอบในละครคอมมาดี้ ยิ่งทำให้เรารู้สึกว่า เพลงนี้น่าจะทำให้รสชาติคนที่ดูละครเรื่องนี้เข้มข้นขึ้นไปอีก ยังไงก็ฝากไว้ด้วยนะคะเพลงประกอบละคร “ดาวเกี้ยวเดือน” เพลง “เล่นของสูง” ด้วยนะคะ”

โอ Jetsetter : “...สำหรับเพลง “เล่นของสูง” เวอร์ชั่นนี้เป็นเพลงในแบบของ Jetsetter แล้วนำเอาลายเซ็นการร้องประสานเสียงของนิวจิ๋วเข้ามารวมกับดนตรี ออกมาเป็นเพลง สไตล์ POP Soul แต่จะมีกลิ่นดนตรีดิสโก้ ฟรังค์ร็อคอยู่ด้วย ดนตรีเราอัดสดหมดทุกชิ้น มีเครื่องเป่าด้วยและ สำหรับการได้มาร่วมงานกับ “นิวจิ๋ว” ครั้งนี้ต้องบอกว่าเป็นเกียรติมากครับ จริงๆแล้วผมเป็นแฟนเพลงของเค้า ชอบไลน์การร้องการประสานที่ พี่ต้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นอาจาร์ยของโปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ ซึ่งทำเพลงออกมาได้สุดยอดมาก ผมเองอยากร่วมงานกับ “นิวจิ๋ว” มานานแล้ว ซึ่งวันนี้ฝันก็เป็นจริง และพอได้มาทำงานด้วยกันต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องอาชีพจริงๆ ทำงานเร็วและเข้าใจสิ่งที่เราไกด์ได้เร็วทั้งคู่ น้องๆอัดเพลงไปก็ยิ้มไปยิ้มตลอดเวลา เป็นการทำงานที่สนุก เพลินจริงๆ ยิ่งพออัดเสร็จผลออกมาโดนใจ ผมก็ฟังซ้ำไปซ้ำมาเป็นร้อยรอบแล้ว เพราะรู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้ฟังจริงๆครับ ก็ฝากไว้ด้วยนะครับเพลง “เล่นของสูง” ในสไตล์ของ Jetsetter กับ นิวจิ๋ว ลองฟังกันดูนะครับว่าจะเป็นยังไง อ้อแล้วก็ฝากไปถึงนิวจิ๋วด้วยครับว่า ถ้ามีโอกาสอัลบั้มของ Jetsetter อยากให้มีเสียงร้องของนิวจิ๋วมา Feat. ด้วยครับ”

ใครที่กำลังสนุกสนานกับละคร “ดาวเกี้ยวเดือน” ก็อย่าลืมฟังเพลงประกอบละครเรื่องนี้กันด้วยกับเพลง “เล่นของสูง” เพลงใหม่จาก “นิวจิ๋ว” และถ้าฟังจากละครแล้วยังไม่จุใจ ก็เตรียมดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้ กดมือถือไปที่ *123 ตามด้วยรหัส 0022 แล้วกดโทรออก หรือฟังแล้วแซ่บโดนใจอยากจะบอก “นิวจิ๋ว” ก็ เข้ามาที่ www.facebook.com/musiccream นะจ๊ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: