บรรลุนิติภาวะ 21 ป้างนครินทร์ คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่จากพี่ป้าง

ภูมิแพ้กรุงเทพ

บรรลุนิติภาวะ 21 ป้างนครินทร์ คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่จากพี่ป้าง


เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานแถลงข่าวที่ชาวร็อกทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ต่างรอคอยด้วยใจจดจ่อกับคอนเสิร์ต 'บรรลุนิติภาวะ 21 ป้าง นครินทร์' ที่บริเวณชั้นล็อบบี้อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ โดยภายในงานได้มีวิเชียร ฤกษ์ไพศาล กรรมการผู้จัดการบริษัทจีนี่เรคอร์ดส พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงานอย่างอบอุ่นทั้งวงบิ๊กแอส, ตั๊กแตน ชลดา, ฟักกลิ้ง ฮีโร่ โดยมี ดีเจ เป้ วิศวะ กิจตันขจร รับหน้าที่พิธีกรบนเวที

ภายในงานเปิดตัวด้วยมินิคอนเสิร์ตจากป้าง นครินทร์ ที่จัดเต็มให้กับสื่อมวลชนและแฟนเพลงได้มันกันแบบสุดๆ ด้วยเพลงจากทั้งอัลบั้มแรกอย่าง 'ไข้ป้าง' จนถึงเพลงใหม่ล่าสุดเลยทีเดียว เรียกว่าปล่อยของแสดงพลังเหลือๆ สมกับเป็นรุ่นใหญ่สายร็อกอย่างแท้จริง

จากนั้นถึงคิวของแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง 'ตั๊กแตน ชลดา' ที่ขึ้นมาร่วมร้องเพลง 'ภูมิแพ้กรุงเทพ' ซิงเกิ้ลล่าสุดให้แฟนๆ ได้ฟินกันไปตามๆ กัน เรียกได้ว่า 'พี่ป้าง' ของเราภูมิใจนำเสนอสุดๆ เลยทีเดียวสำหรับแขกรับเชิญสุดพิเศษคนนี้

สำหรับใครก็ตามที่อยากเข้าไปมันส์กันในคอนเสิร์ต 'บรรลุนิติภาวะ 21 ป้างนครินทร์' ในวันเสาร์ที่ 5 ต.ค.นี้ เวลา 19.00 น.ก็ต้องบอกเลยว่าต้องรีบกันเลยทีเดียว เพราะล่าสุดทราบมาว่าบัตรเหลือน้อยเต็มที่แล้ว ใครยังไม่มีบัตรก็รีบไปหาจับจองกันไว้แต่เนิ่นๆ กันได้ที่ ไทยทิคเก็ท เมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 800 1,000 1,500 และ 2,000 บาท

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: