“ไม่ใช่ไม่รัก” ประกอบละคร “วันนี้ที่รอคอย” จาก ฟิล์ม บงกช นักร้องสาวเสียงดี

ไม่ใช่ไม่รัก ฟิล์ม บงกช

ข่าวเพลง “ไม่ใช่ไม่รัก ประกอบละคร “วันนี้ที่รอคอย” จาก ฟิล์ม บงกช”“ไม่ใช่ไม่รัก” ประกอบละคร “วันนี้ที่รอคอย” จาก ฟิล์ม บงกช นักร้องสาวเสียงดี

ไม่ใช่ไม่รัก เพลงใหม่ เพราะๆจากนักร้องสาวเสียงดี ฟิล์ม บงกช ที่งานนี้ ฟองเบียร์ แต่งขึ้นมาเพื่อประกอบละครวันนี้ที่รอคอย และสาวฟิล์ม บงกช ก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว

เคยพลาดหวังรางวัลจากเวทีการประกวดร้องเพลงมาก็แล้ว แต่ชีวิตของ “ฟิล์ม บงกช” ก็ไม่เคยหมดหวัง พอได้โอกาสให้ร้องเพลงประกอบละครเรื่อง “พรพรหมอลเวง” โดยฟิทเจอริ่งกับวง Yes'sir Days (เยสเซอร์เดย์) เพลง “อยากให้เธอได้ยินเสียงหัวใจ” ก็ทำไว้ได้ดี กวาดอันดับชาร์ทเพลงทั่วประเทศไทย ติด 3 อันดับแรกของดาวน์โหลด *123 ในช่วงครึ่งปีแรก มียอดผู้เข้าชมในเว็บไซต์ยูทูบทางช่อง werecordsgmm และ gmmofficial ของเพลงนี้รวม 20 กว่าล้านครั้ง เมื่อ “ฟองเบียร์” ชวนมาร่วมใน Project LOVE PILL 2 เพลง “กะทันหัน” โดยมี รุจ ศุภรุจ และ วง Low Fat ร่วมด้วย ก็มีกระแสตอบรับที่ดี ทะยอยขึ้นชาร์ทเพลงทั่วประเทศอีกเช่นกัน และล่าสุด “ฟองเบียร์” ตัดสินใจเตรียมดันให้เป็นนักร้องหญิงเดี่ยวคนแรกในสังกัด WE Records แล้ว กับผลงานแรกในฐานะนักร้องเดี่ยว ในเพลง “ไม่ใช่ไม่รัก” ประกอบละคร “วันนี้ที่รอคอย” โดย “ฟิล์ม” ขอเผยถึงความรู้สึกการทำงานในฐานะนักร้องเดี่ยวครั้งแรกนี้ว่า

“...รู้สึกดีใจมากที่ผู้ใหญ่ให้ความกรุณากับฟิล์ม ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่ฟองเบียร์ ที่ทำเพลงดีดีออกมาให้ฟิล์มได้ถ่ายทอด และให้โอกาสฟิล์มได้เป็นนักร้องเดี่ยว ซึ่งเพลงไม่ใช่ไม่รักนี้ เป็นการถ่ายทอดพูดแทนความรู้สึกของพระเอกและนางเอกที่มีต่อกันในละครเรื่องวันนี้ที่รอคอย คือต่างคนก็รักกัน แต่เพราะความต่างกันของฐานันดรจึงต้องเก็บไว้ในใจ ก็รู้สึกแอบตื่นเต้นและเกร็งอยู่บ้างค่ะ เพราะละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องที่พี่เบิร์ด ธงไชยเคยเล่นไว้ และพี่เบิร์ดก็ได้มาร้องเพลงประกอบละครให้ในเวอร์ชั่นนี้ด้วย ชื่อ “มีไหมใครสักคน” ฟิล์มเลยต้องขอคำแนะนำจากพี่เบิร์ดบ้างในฐานะที่พี่เบิร์ดเคยเล่นละครเรื่องนี้มาก่อน ซึ่งพี่เบิร์ดก็น่ารักมากค่ะ ให้ความกรุณากับฟิล์มมาก ยินดีแนะนำให้คำปรึกษากับฟิล์มอย่างเต็มที่ ต้องขอขอบคุณพี่เบิร์ดมากค่ะ(ยิ้ม) ก็ขอฝากผลงานฟิล์มในฐานะนักร้องเดี่ยวครั้งแรก และฝากติดตามผลงานของฟิล์มต่อๆ ไปด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ”

ฟังเพลง ไม่ใช่ไม่รัก ฟิล์ม บงกช คลิก !!

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: