“ความรักไม่อนุญาต” ซิงเกิ้ลใหม่ เข้มข้น โดนใจ จาก “ปนัดดา เรืองวุฒิ”

“ความรักไม่อนุญาต” ซิงเกิ้ลใหม่ เข้มข้น โดนใจ จาก “ปนัดดา เรืองวุฒิ”

ปนัดดา เรืองวุฒิ

ความรักไม่อนุญาต ซิงเกิ้ลใหม่ เข้มข้น โดนใจ จาก ปนัดดา เรืองวุฒิ

ข่าวเพลง ห่างหายจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 “ผู้หญิงสีเทา ความเหงากับความรัก” ไปกว่า 2 ปี ได้เวลาปล่อยซิงเกิลแรกใหม่แกะกล่องของนักร้องสาวเสียงเจ้าบทบาท “ปนัดดา เรืองวุฒิ” ที่มีชื่อเพลงใหม่ ชวนติดตามว่า “ความรักไม่อนุญาต” ซึ่งการกลับมาคราวนี้จะเข้มข้น โดนใจเหมือนเดิมหรือไม่ ขนาดไหน สาว “นัท” เล่าให้ฟังถึงซิงเกิลใหม่นี้ว่า "…มีเพลงใหม่มาฝากกันอีกแล้วค่ะ ชื่อว่าเพลง “ความรักไม่อนุญาต” เนื้อหาก็จะพูดถึงมุมมองความรักของคนที่มาทีหลัง เป็นคนที่สาม ซึ่งผิดหลักของความรักที่อนุญาตให้มีได้แค่ 2 คน 2 ใจเท่านั้น เพราะฉะนั้นก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากยอมรับชะตากรรมที่จะต้องเป็นฝ่ายเจ็บปวดและพ่ายแพ้ไป มิวสิกวิดีโอก็ถ่ายทำกันไปแล้ว

ซึ่งเป็นเพลงแรกในชีวิต ที่ “นัท” มีโอกาสได้ร่วมแสดงเองด้วย โดยได้ 2 ฝาแฝดสาวสวยอย่าง “พลอย -รัตนรัตน์ และ เพชร-รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล” มาแสดงเป็นพี่น้องฝาแฝด แต่ได้รับโอกาสไม่เท่ากัน โดย “พลอย” จะเล่นเป็นแฝดที่เหนือกว่าทุกอย่าง ทั้งสวยกว่า เก่งกว่า เป็นที่สนใจมากกว่า รวมทั้งในเรื่องของความรัก และ “เพชร” รับบทแฝดผู้ซึ่งด้อยกว่าในทุกด้าน ซ้ำยังแอบหลงรักแฟนหนุ่มของ “พลอย” อีกด้วย เรื่องราวในเอ็มวีเกิดขึ้นในเหตุการณ์ที่ทั้ง 3 คน ต้องมาเล่นละครเวที ที่ “นัท” รับบทเป็นผู้กำกับ โดย “พลอย” ได้เล่นเป็นนางเอกคู่กับแฟนหนุ่มของตนเอง และ “เพชร” เป็นได้แค่ตัวแสดงแทนที่จะมีโอกาสได้ขึ้นเวทีแสดงก็ต่อเมื่อ “พลอย” ไม่สามารถขึ้นแสดงได้เท่านั้น

เรื่องราวความรักที่ไม่ลงตัวของทั้งสามคนจะลงเอยอย่างไร อยากให้ลองติดตามกันค่ะ แอบกระซิบว่า มีหักมุมให้ได้เซอร์ไพรส์กันแน่นอนค่ะ” ติดตามฟังเพลง “ความรักไม่อนุญาต” ของ “ปนัดดา เรืองวุฒิ” ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศ และติดตามชมมิวสิกวิดีโอที่พร้อมจะให้ชมครั้งแรก วันที่ 1 กรกฎาคม นี้ ที่รายการ Live@G ทางช่อง GMM MUSIC ดาวน์โหลดเพลง “ความรักไม่อนุญาต” ได้ที่ *1230031 แล้วกดโทรออก และทาง iTunes และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ www.facebook.com/humbrellamusic

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: