นานเท่านาน เพลงประกอบละครหัวใจเรือพ่วง จากหนุ่ม กะลานานเท่านาน เพลงประกอบละครหัวใจเรือพ่วง จากหนุ่ม กะลา
เป็นหนุ่มร็อกเกอร์ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ ล่าสุดค่ายเอ็กแซ็กท์เลยเชิญตัวหนุ่ม-กฤตพจน์ แสงสุวรรณ หรือ หนุ่ม วงกะลา มาถ่ายทอดบทเพลงซึ้งๆ “นานเท่านาน” ประกอบละคร “หัวใจเรือพ่วง” ทางช่อง 5

โดย หนุ่ม กะลา กล่าวว่า "ก่อนหน้านี้ผมและวงกะลาก็มีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบละครอยู่หลายเรื่องเหมือนกันครับ แต่กับเพลงละครของค่าย “เอ็กแซ็กท์” ยังไม่เคยครับ จนเมื่อเดือนที่แล้วทีมเพลงของเค้าติดต่อมาว่าผมสนใจจะร้องเพลงละครมั้ย แล้วก็ส่งเดโมเพลง “นานเท่านาน” มาให้ผมฟัง ครั้งแรกที่ผมได้ฟังเพลงนี้ ผมชอบดนตรีมาก เพราะเป็นเพลงจังหวะป็อปร็อค เบาๆ ฟังสบายๆ และค่อนข้างที่จะแตกต่างไปจากเพลงสไตล์ของวงกะลาครับ แล้วส่วนตัวผมเองก็อยากร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์ด้วย ก็เลยตัดสินใจรับทันที และก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ร้องเพลงนี้ครับ"


นานเท่านาน เพลงประกอบละครหัวใจเรือพ่วง

" ส่วนเนื้อหาของเพลงนี้ ก็เอาแง่มุมของความรักมาทำให้เข้าใจง่าย โดยจะพูดแทนผู้ชายคนนึงที่พร้อมจะรักและดูแลผู้หญิงที่เค้ารักตลอดไป ถึงแม้ว่าผู้หญิงคนนี้จะพบเจอความรักที่ไม่สมหวังมาก่อน ก็อยากให้เธอลืมเรื่องเลวร้ายนั้นไปแล้วเริ่มต้นใหม่ด้วยกันครับ ก่อนเข้าห้องอัดผมก็พยายามทำการบ้าน ฝึกซ้อมและทำความเข้าใจอารมณ์ของเพลงมาก่อนครับ ตอนอัดจริงผมก็เลยไม่ยาก ผมจะนึกถึงครอบครัวของผม แล้วก็ถ่ายทอดออกมาครับ ซึ่งก็มีปรับแก้กับพี่โปรดิวเซอร์อีกนิดหน่อย ก็เสร็จสมบูรณ์ครับ ฟังแล้วชอบมากๆ อยากให้แฟนๆ ลองฟังดู ผมเชื่อนะครับว่าด้วยเนื้อหาและสไตล์ของเพลงน่าจะโดนใจหลายๆ คนด้วย ใครที่ได้ชมละครเรื่อง “หัวใจเรือพ่วง” ก็คงจะได้ยินเพลงกันไปแล้ว ตอนนี้ทีมงานก็ส่งเพลงนี้ให้แฟนๆ ฟังกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้ว ก็ฝากแฟนๆ ดูละครแล้วก็มาฟังเพลงนี้ของผมกันเยอะๆ นะครับ" หนุ่ม กะลา กล่าวปิดท้าย

ติดตามข่าวเพลง “นานเท่านาน” บทเพลงใหม่จากหนุ่ม-กฤตพจน์ แสงสุวรรณ (หนุ่ม วงกะลา) ได้จากละคร “หัวใจเรือพ่วง” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่อง5 ฟังเพลงออนไลน์ หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *123 1034325 3

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: