“โปเตโต้” ชวนฟังเพลงใหม่ “กี่พรุ่งนี้” พร้อมกัน 18 มิย.นี้

“โปเตโต้” ชวนฟังเพลงใหม่ “กี่พรุ่งนี้” พร้อมกัน 18 มิย.นี้

ข่าวเพลงโปเตโต้” ชวนฟังเพลงใหม่ “กี่พรุ่งนี้” พร้อมกัน 18 มิย.นี้

หลังจากที่ปล่อยเพลงฮิต “ฮู้ฮู” เพลงจังหวะสนุกๆ เป็นการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ไปแล้ว ล่าสุดวงร็อค “โปเตโต้” ส่งเพลงใหม่ “กี่พรุ่งนี้” เพลงช้าที่มีเนื้อหาให้กำลังใจคนที่สูญเสียสิ่งที่รักไป หรือคนอยู่ในอารมณ์เศร้า เสียใจ ให้สู้ต่อไปได้ ซึ่ง “ปั๊บ-พัฒน์ชัย” ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า

“... “กี่พรุ่งนี้” เป็นเพลงที่มีกลิ่นไอดนตรีใหม่ๆ ที่พวกเรายังไม่เคยทำมาก่อน และพวกเราก็ตั้งใจเต็มที่กับเพลงนี้มาก ซึ่งเป็นเพลงช้าอีกเพลงในสไตล์ของโปเตโต้นะครับ สำหรับคนที่กำลังเสียใจ เศร้า ผิดหวังหรือสูญเสียสิ่งที่รักไป ไม่ว่าจะเป็นความรัก จากครอบครัวหรือของหนุ่มสาว ถ้าได้ฟังเพลงนี้ก็จะชอบกันนะครับ เพราะเนื้อหาของเพลงจะแฝงการให้กำลังใจไว้ด้วย ซึ่งมันเป็นเรื่องยากมากที่คนเราต้องต่อสู้ระหว่างเหตุผลและความรู้สึกข้างในของตัวเอง อาจจะต้องอาศัยเวลาที่จะเข้าใจและจะผ่านช่วงเวลานั้นๆไปได้ พวกเราอยากให้เพลงกี่พรุ่งนี้อยู่เคียงข้างคนเหล่านั้น และพวกเราวงโปเตโต้ก็ขอให้ทุกคนผ่านความโหดร้าย หรือช่วงเวลาที่มันแย่ๆ นั้นไปให้ได้ก็แล้วกันนะครับ...”

ติดตามฟังเพลงออนไลน์ “กี่พรุ่งนี้” ของวงโปเตโต้ พร้อมกันทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ในวันอังคารที่ 18 มิย.นี้ พร้อมกับติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ที่แรกในรายการ Live@G ช่อง Gmm Music ติดตามความเคลื่อนไหวของวงโปเตโต้ได้ที่ www.facebook.com/potatoband หรือ www.facebook.com/werkgang

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: