'แหนม- รณเดช' ปลื้ม 'เธอจะรักฉันหรือเปล่าไม่รู้' ดังเปรี้ยง !!!

'แหนม- รณเดช' ปลื้ม 'เธอจะรักฉันหรือเปล่าไม่รู้' ดังเปรี้ยง !!!ข่าวเพลง วันนี้ละครจบ เพลงไม่จบ ล่าสุดทะยานขึ้นครองอันดับ 1 ไปเรียบร้อยสำหรับเพลงฮิต “เธอจะรักฉันหรือเปล่าไม่รู้” เพลงประกอบละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน “คุณชายพุฒิภัทร” งานนี้ “แหนม” รณเดช วงศาโรจน์ หนุ่มอบอุ่นจากสังกัด ไวท์ มิวสิค จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ถึงกับอึ้งไปเลย โดยเจ้าตัวได้เล่าความรู้สึกให้ฟังว่า

“อันดับแรกเลยต้องขอขอบคุณทุกๆคนที่ให้โอกาสผมอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ที่เลือกผมมาร้องเพลงนี้ ไวท์ มิวสิค ต้นสังกัดของผม รวมไปถึง ทีมละครคุณชายพุฒิภัทร พี่แหม่ม-ฐิติมา , ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ที่ให้โอกาสผมอีกครั้ง แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือแฟนเพลงที่น่ารักและให้กำลังใจผมเสมอ ผมดีใจและปลื้มมากกับสิ่งที่ได้รับจากทุกๆคน นักร้องเป็นอาชีพที่ผมรัก

'แหนม- รณเดช' ปลื้ม 'เธอจะรักฉันหรือเปล่าไม่รู้' ดังเปรี้ยง !!!

ผมมีความสุขทุกครั้งเวลาได้เล่นดนตรีและได้เจอแฟนเพลง เพราะดนตรีมักจะมีผลตอบรับที่ดีตามมาให้ผมเสมอ เหมือนกับครั้งนี้ ผมทราบว่ากระแสละครดีมาก แต่ผมไม่คิดว่าเพลงที่ผมร้องจะขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ได้ เพราะว่าทุกเพลงในเรื่องนี้เพราะมาก ศิลปินทุกคนที่ได้ร่วมร้องเพลงประกอบละครในโปรเจคนี้ก็เก่งๆทั้งนั้น จนผมไม่กล้าคาดหวังมาก ได้แต่ทำทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุด สัปดาห์แรกที่เพลงขึ้นชาร์ทผมก็ดีใจมากแล้ว พอมาสัปดาห์ที่ 2 กระโดดขึ้นอันดับ 1 เลย บอกตรงๆว่าตกใจ ตอนทีมงานโทรมาบอกผมค่อนข้างอึ้ง ยอมรับตามตรงว่ายังงงอยู่เพราะทุกอย่างเร็วและเกินความคาดหมายมาก เรียกว่า ตื่นเต้นและดีใจมากครับ ต้องขอขอบคุณทุกๆคนอีกครั้ง ก็หวังว่าเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลงโปรดของทุกคนและเป็นอีกหนึ่งเพลงในความทรงจำของผม ฝาก “เธอจะรักฉันหรือเปล่าไม่รู้” ไว้ด้วยนะครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: