'ณรงค์วิทย์' ปลื้มเลือก 'แหนม' ไม่ผิดหวังตรงคาแรคเตอร์ 'คุณชายพุฒิภัทร'

 

'ณรงค์วิทย์' ปลื้มเลือก 'แหนม' ไม่ผิดหวังตรงคาแรคเตอร์ 'คุณชายพุฒิภัทร'
 

 

'ณรงค์วิทย์' ปลื้มเลือก 'แหนม' ไม่ผิดหวังตรงคาแรคเตอร์ 'คุณชายพุฒิภัทร'


ละครเข้มข้น เพลงก็เพราะ กระแสดีทั้งละครและเพลงเลยทีเดียว ล่าสุดส่งเพลงรักอบอุ่น 'เธอจะรักฉันหรือเปล่าไม่รู้' ถ่ายทอดโดย 'แหนม' รณเดช วงศ์ษาโรจน์ ที่มารับหน้าที่คุณชายในภาคเพลง ถ่ายทอดความรู้สึกของคุณชายพุฒิภัทร ที่มีต่อนางเอก ซึ่งแหนมก็ถ่ายทอดได้อบอุ่นตรงกับมาดของพระเอกที่สวมบทคุณหมอ โดย หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนวัฒน์ เจ้าพ่อเพลงละครเป็นผู้เอ่ยปากการันตี

“ตามคาแรคเตอร์ของคุณชายพุฒิภัทรแล้วด้วยความที่เป็นหมอ เค้าจะมีความอบอุ่นอยู่ในตัว ก็จะต้องหานักร้องที่อบอุ่นมาร่วมถ่ายทอด ก็นึกถึงแหนมคนแรกเพราะร่วมงานกับแหนมมาหลายครั้งแล้ว แหนมมีน้ำเสียงและคาแรคเตอร์ที่ตรงกับคุณชายพุฒิภัทรมาก บวกกับทีมผู้จัด และผู้กำกับเรื่องนี้ก็เคยร่วมงานกับแหนม ทุกคนคุ้นเคยกันดี เลยไม่ลังเลที่จะเลือกแหนมมารับบทคุณชายในภาคเพลง เนื้อหาของเพลงจะพูดถึง ความรักแรกพบ รู้สึกหลงรักแต่ไม่รู้ว่าฝ่ายหญิงรู้สึกอย่างไร จะรักตอบหรือเปล่า ก็ต้องพยายามเก็บความรู้สึกเอาไว้คนเดียว ยิ่งเก็บก็ยิ่งรู้สึกว่าความรักเพิ่มขึ้นทุกวันจนเก็บไว้ไม่อยู่ ฝ่ายหญิงก็ยังไม่มีท่าทีอะไร เป็นความรักที่ซ่อนความสงสัยเอาไว้ แหนมมีความเข้าใจในเนื้อหาของเพลงนี้เค้าทำการบ้านมาได้ดีมาก แม้ว่าเพลงนี้จะเพิ่มความเป็นแจ๊สเข้าไปในเพลงซึ่งแหนมยังไม่เคยร้องเพลงแนวนี้แต่ก็ทำได้ดีกว่าที่ให้ฟังร้องไกด์เสียอีก ทำให้รู้สึกว่าไม่ผิดหวังที่เลือกแหนมครับ ”


แฟนเพลงสามารถติดตามผลงานของ “แหนม รณเดช ” ได้ทางรายการในเครือ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” หรือดาวน์โหลดเพลง “เธอจะรักฉันหรือเปล่าไม่รู้” ได้ที่ *1230108


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: