สิ้นสุดการรอคอย!! ภาพยนตร์คอนเสิร์ต BODYSLAM นั่งเล่น

สิ้นสุดการรอคอย!! ภาพยนตร์คอนเสิร์ต BODYSLAM นั่งเล่น

เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์คอนเสิร์ต BODYSLAM นั่งเล่น ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่คนดูสามารถร้องตาม เต้นตามพร้อมส่งเสียงกรี๊ดได้อย่างกับนั่งดูคอนเสิร์ตจริงๆ แสดงนำโดย วงBODYSLAM, ออฟ - หมู - กบ วง Bigass , ศิริพร อำไพพงษ์ , นครินทร์ กิ่งศักดิ์ และ ธนชัย อุชชิน อำนวยการสร้างโดย ยุทธนา บุญอ้อม กำกับโดย ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยสร้างชื่อไว้กับหนังดังมากมายไม่ว่าจะเป็น ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น เด็กหอ และ แฟนฉัน เป็นต้น

โดยภายในงานได้มีผู้เข้าร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น วิเชียร ฤกษ์ไพศาล บอสใหญ่แห่งค่ายจีนี่ เรคคอร์ดส สมาชิกวง BODYSLAM , Bigass , ศิริพร อำไพพงษ์ , Kala , Buddha Bless , Getsunova , Cocktail , No More Tear

สำหรับรายละเอียดที่น่าสนใจภายในภาพยนตร์คอนเสิร์ต BODYSLAM นั่งเล่น ได้แก่

โชว์

- เป็นโชว์ที่ BODYSLAM พูดเยอะมากที่สุดในชีวิตการแสดง ซึ่งมีการรวมเวลาเฉพาะช่วงที่พูดกันบนเวทีจากรอบการแสดงที่ยาวที่สุดคือ 104 นาที 4 วินาที หรือเท่ากับ 1 ชั่วโมง 44 นาที 4 วินาที!

- เป็นโชว์ที่ ป๊อด ธนชัย อุชชิน แขกรับเชิญโชว์ไม่เหมือนกันสักรอบ ซึ่งตามสคริปต์มี 2 เพลงคือ ปล่อย และ อย่างน้อย แต่พอโชว์จริงพี่ป็อดเล่นมากว่านั้นทุกรอบ และเพลงต่างกันทุกรอบโดยรอบสุดท้ายร้องไปถึง 7 เพลงด้วยกัน

การถ่ายทำดีวีดี/ภายยนตร์คอนเสิร์ต

- ใช้เวลาเริ่มเตรียมงาน หา references และแนวทางการตัดต่อรวมเป็นเวลา 1 ปี 4 เดือน

- ดีวีดี BODYSLAM นั่งเล่น เวอร์ชั่นที่มีความยาวเต็มโชว์ มีการตัดต่อไปแล้วถึง 7 เวอร์ชั่น ซึ่งไม่ได้ใช้ทั้ง 7 เวอร์ชั่นนั้นเลย

- จำนวนช่างภาพในการเก็บภาพทั้งหมด 12 คน มีตั้งแต่ผู้กำกับมือทองอย่างเต๋ม นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ผู้กำกับเรื่อง 36 ไปจนถึงสาวสวยน่ารักอย่าง เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

สำหรับภาพยนตร์คอนเสิร์ต BODYSLAM นั่งเล่น จะเข้าโรงฉายตั้งแต่วันที่ 18 เมษายนเป็นต้นไป เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซินีเพล็กซ์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: