“โตโน่” ปลื้ม! “จะหยุดเวลาได้ไหม” เพลงเพราะที่มาแรง

  

“โตโน่” ปลื้ม! “จะหยุดเวลาได้ไหม” เพลงเพราะที่มาแรง ลุยถ่าย MV เวอร์ชั่น 2

หลังจากปล่อยเพลง “จะหยุดเวลาได้ไหม” เพลงช้าเนื้อหาดีเป็นซิงเกิ้ลที่สองมาให้แฟนเพลงของหนุ่มโตโน่ได้ฟังกัน กระแสตอบรับแรงเกินคาด จนทำให้เพลงนี้เข้าไปอยู่ในชาร์ทในหลายจังหวัด โตโน่และวง The Dust รู้สึกดีใจและปลื้มกับกระแสตอบรับของเพลงนี้เป็นอย่างมาก และอยากขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุน จึงลุยถ่ายมิวสิกวิดีโอเวอร์ชั่นที่ 2 มาให้ชมกัน เพราะจากเวอร์ชั่นแรกจะถ่ายเป็นเส้นร้องกับวง เน้นให้เห็นการร้องและการเล่นดนตรีอย่างชัดเจน แต่เวอร์ชั่นที่ 2 นี้จะเป็นเรื่องราวที่ถ่ายทอดอารมณ์เศร้ากินใจมาให้ได้ชมกัน ซึ่ง “โตโน่” เล่าให้ฟังว่า....

“...ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณ พี่ตุ๊ก วรัชยา พรหมสถิต และ พี่เปี๊ยก ธนเดช ผาสุขธรรม ที่สร้างเพลงเพราะๆเพลงนี้มาให้ผมร้อง ทำให้ผมอินไปกับอารมณ์ของเพลง ยิ่งตอนที่ผมไปถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ล่าสุดที่สถานตากอากาศบางปู บรรยากาศสวยมากครับ เราถ่ายกันตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำ ถึงแดดจะร้อนมากแต่ภาพก็ออกมาสวยสมใจ ผู้กำกับ ซึ่งเพลงนี้ได้พี่กบ สุรางค์รัตน์ เมฆพัด มากำกับให้ และได้น้องฐา กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรวรรณ มาแสดงเป็นนางเอกให้ ด้วยเรื่องราวกล่าวถึงความรักของคน 2คน ที่ไม่อยากให้จบลง จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม จะต้องทำวิธีไหน? หรือต้องหยุดเวลาด้วยนาฬิกาเรือนไหน ? ที่จะหยุดหรือเหนี่ยวรั้งไม่ให้คนที่เรารักนั้นจากเราไป การทำงานในวันนั้นเราถ่ายกันหลายฉาก หลายโลเคชั่น ต้องขอชื่นชมน้องฐาและทีมงานทุกคนที่มีความตั้งใจมาก ทำให้ทุกฉากผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเนื้อหาเพลงนี้ซึ้งมาก ยิ่งถ่ายทอดออกมาเป็นมิวสิกวิดีโอแล้วยิ่งอินมากๆ ซึ่งผมกับน้อง ฐาก็อินสุดๆไปกับบทที่ได้รับ ติดตามชมความเข้มข้นของเรื่องราวและภาพสวยๆได้เร็วๆนี้ครับ”


ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “จะหยุดเวลาได้ไหม” จาก TONO & The DUST กลางเดือนเมษายนนี้ ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้แล้วที่ *1234666 และ iTunes Store ติดตามความเคลื่อนไหวที่ www.facebook.com/UPGband และ www.facebook.com/TONOandTheDUST


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: