“โค้ก”เปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ โปเตโต้ และ โจอี้ บอย


“โค้ก” ปลุกพลังความซ่า...รับหน้าร้อน เปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ คนล่าสุด โปเตโต้ และ โจอี้ บอย ในแคมเปญ “ต้องซ่า ต้องกล้า ต้องโค้ก”

• สร้างแรงบันดาลใจ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ซาวด์ ออฟ ซัมเมอร์” (Sound of Summer) พร้อมถ่ายทอดความสนุกสุดสร้างสรรค์ไว้ในเพลงประกอบฯ อย่าง “ฮู้ ฮู เวอร์ชั่น ซัมเมอร์ซ่าส์”

กรุงเทพฯ (4 มีนาคม 2556) – เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด ปลุกพลังความซ่า ให้เหล่าวัยรุ่น ได้สนุกสนาน ครื้นเครงไปกับแคมเปญต้อนรับหน้าร้อน “ต้องซ่า ต้องกล้า ต้องโค้ก” พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด 4 หนุ่มวงร็อคหัวมัน “โปเตโต้” และเจ้าพ่อเพลงแร็พ เมืองไทย “โจอี้ บอย” กับครั้งแรกของการร่วมมือทางดนตรี ส่งต่อพลังซ่าให้วัยรุ่นไทยกล้าทำ

ในสิ่งที่อยากทำ เริ่มจากการสร้างแรงบันดาลใจผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ซาวด์ ออฟ ซัมเมอร์” (Sound of Summer) ที่งานนี้นอกจาก โปเตโต้ และ โจอี้ บอย จะมาร่วมระเบิดพลังซ่าแล้วยัง ถ่ายทอดความสนุกสุดสร้างสรรค์ไว้ในเพลงประกอบฯ อย่าง “ฮู้ ฮู เวอร์ชั่น ซัมเมอร์ซ่าส์”

ที่เปิดให้ได้ชมพร้อมกันเต็มๆ เป็นครั้งแรกในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ และมิวสิคแอมบาสเดอร์ ณ โรงแรม เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

นายธิติ ตวงสิทธิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์โคคา-โคลา บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “หน้าร้อนนับเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของคนไทย ไม่ว่าจะเป็น วันหยุดยาว การพักร้อน ช่วงปิดเทอม หรือแม้แต่เทศกาลสงกรานต์ ก็ต่างนับเป็นช่วงเวลาแห่ง การเฉลิมฉลองและความสุขของคนไทยโดยแท้จริง แต่อากาศที่ร้อนระอุก็อาจทำให้ใครหลายๆ คน หลีกเลี่ยงการออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ หรือออกไปทำในสิ่งที่อยากจะทำ ในวันนี้ ‘โค้ก’ เครื่องดื่มยอดนิยมและสัญลักษณ์ของความสุขซ่าหน้าร้อน จะขอสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นไทยและคนไทยทุกคน ให้กล้าออกมามีความสุขสนุกสนานกันในหน้าร้อนนี้ ผ่านการร่วมมือทางดนตรีแบบที่ไม่เคย

เกิดขึ้นมาก่อน ระหว่างมิวสิคแอมบาสเดอร์ล่าสุด คือ 4 หนุ่มวง ‘โปเตโต’ และ ‘โจอี้ บอย’ ที่ได้มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในภาพยนต์โฆษณาชุดใหม่ ‘ซาวด์ ออฟ ซัมเมอร์’ พร้อมสร้างสรรค์ผลงานดนตรีแนวใหม่ที่ใช้ประกอบโฆษณานี้ด้วยกัน”

แคมเปญซัมเมอร์ “ต้องซ่า ต้องกล้า ต้องโค้ก” ประเดิมหน้าร้อนด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “ซาวด์ ออฟ ซัมเมอร์” (Sound of Summer) ที่สะท้อนทัศนคติคิดบวกของโค้ก ประกอบกับความกล้า และซ่าอย่างสร้างสรรค์ นำเสนอเรื่องราวบนชายหาดในวันที่อากาศร้อนของชายหนุ่มที่มีนิสัยลังเลไม่กล้าตัดสินใจ แต่เมื่อเห็น “โค้ก” ก็ทำให้มีแรงบันดาลใจและกล้าทำในสิ่งที่อยากทำ พร้อมเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา “ฮู้ ฮู เวอร์ชั่น ซัมเมอร์ซ่าส์” สร้างสรรค์เป็นเวอร์ชั่นพิเศษ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวและเพิ่มท่อนแร็ปโดย “โจอี้ บอย” นำเสนอเนื้อหาเชิงบวกที่แฝงพลังและกำลังใจ ผสานกับ ความสุขซ่าร่าเริงที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง ซึ่งภาพยนตร์ชุดนี้มีความยาว 60 วินาที และจะเริ่มออกอากาศอย่างเป็นทางการทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคมนี้ เป็นต้นไป

หนุ่ม ปั๊บ ตัวแทนวงโปเตโต้ เปิดใจถึงการได้รับเลือกเป็นมิวสิคแอมบาสเดอร์คนใหม่ของโค้กว่า

“ก่อนหน้านี้ผมเคยได้ร่วมงานดนตรีกับทางโค้ก และมีโอกาสได้สร้างงานดนตรีที่หลากหลายส่ง

แรงบันดาลใจให้เหล่าวัยรุ่น และวันนี้ผมก็รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับโค้กอีกครั้ง รวมทั้ง การได้ร่วมงานกับพี่โจอี้ บอย ซึ่งแม้ว่าเราจะอยู่คนละค่าย มีแนวเพลงคนละแนว แต่ก็นับว่าเป็นความผสมผสานที่ลงตัว สร้างสรรค์ และสนุกสนานมากๆ ครับ ผมต้องขอบคุณโค้กที่จัดแคมเปญดีๆ ทำให้เรามาเจอและได้ร่วมงานกัน โค้กเท่านั้นที่ทำได้”

ฝ่าย โจอี้ บอย เผยว่า “นับเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับโค้ก และวงโปเตโต้ ผมรู้สึกประทับใจและสนุกมากๆ โดยเฉพาะการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชุด ‘ซาวด์ ออฟ ซัมเมอร์’ รวมถึงเพลงประกอบ

“ฮู้ ฮู เวอร์ชั่น ซัมเมอร์ซ่าส์” ที่เราร่วมกันทำ โดยมีเนื้อหาเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ และปลุกพลังให้ทุกคนมาระเบิดความซ่า ความกล้า อย่างสร้างสรรค์ รับหน้าร้อนไปพร้อมๆ กันกับ แคมเปญ ต้องซ่า ต้องกล้า ต้องโค้ก”

ติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุด “ซาวด์ ออฟ ซัมเมอร์” (Sound of Summer) ได้ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม 2556 ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของหลากหลายกิจกรรมสุดซ่าจากโค้กที่เตรียมมาพร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งปีได้ที่ www.icoke.co.th และ www.facebook.com/cocacola

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: