'บิ๊กแอส' นำทีมศิลปินจัดเต็มใน 'คอนเสิร์ตเดอะซี้ดโชว์ออดิชั่น'

'บิ๊กแอส' นำทีมศิลปินจัดเต็มใน 'คอนเสิร์ตเดอะซี้ดโชว์ออดิชั่น'

เรียกว่าปล่อยพลังดนตรีกันเต็มแม็คทีเดียว สำหรับบรรดาศิลปินที่ขึ้นโชว์ บนเวทีคอนเสิร์ต 'คอนเสิร์ตเดอะซี้ดโชว์ออดิชั่น ครั้งที่ 88' ของคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ที่หน้าลานเอนกประสงค์ โรบินสัน จ.ราชบุรี ซี่งมีการถ่ายทอดเสียงสดผ่านเครือข่าย Nationwide พร้อมกัน 77 จังหวัดทั่วประเทศ

เริ่มสตาร์ทความมันส์กันที่วงสมเกียรติ กับ 2 เพลงฮิต เพลงอาย และ เพลงดูแลตัวเอง ตามติดมาด้วยวงมายด์ 3 ที่ขอโชว์ 3 เพลงรวด เพลง Keep it 100,เพลง Love Sick,เพลงกรรมตามสนอง และไปมันส์สุดซี้ดกับวงเรทโทรสเปค ในเพลงศรัทธาแห่งรัก,เพลงเจ็บกว่าคือฉัน และ เพลงไม่มีเธอ แถมในขณะที่โชว์เพลง ยังขอกระโจนไปหาคนดู เรียกว่าถูกใจขาดโจ๋ แฟนคลื่นซี้ดอย่างสุดขั้ว

ต่อเนื่องอารมณ์ซี้ดกัน กับวงแทททู คัลเลอร์ ที่หยิบยกมาถึง 4 เพลง เริ่มจากเพลงเปิดเพลงไหนเปิดเมื่อไหร่ก็ยังสวยงาม,เพลงรักแรกพบ,เพลงโกหก,เพลงซินเดอริล่า สักพักวงสครับ ขอขึ้นมาเขย่าสเต๊ปกันต่อ กับเพลงเธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ,เพลงคำตอบ,เพลงเข้ากันดี,เพลงใกล้

และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา พบกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ จาก นักแสดงหนุ่ม เคน ภูภูมิ ที่ขอมาโชว์เพลงในสไตล์ของตัวเอง กับเพลงชายคนหนึ่ง และ เพลงหยุด ปิดท้ายคอนเสิร์ตกับความมันส์สุดใจ เต็มเหนี่ยวกับวงบิ๊กแอส 6 เพลงรวด เริ่มจากเพลงแดนเนรมิต,เพลงเท่าที่มี,เพลงข้านอ้ยสมควรตาย,เพลงเล่นของสูง,เพลงทางผ่าน+ลมเปลี่ยนทิศ และ เพลงอย่างน้อย ซึ่งงานนี้ถึงแม้เจ๋ง นักร้องนำจะกระดูกหลังเจ็บ แต่ยังโชว์แบบแน่นๆ เกินบรรยาย สมกับเป็นวงร็อคตัวจริง

สำหรับผู้ที่พลาดสามารถชมภาพย้อนหลังได้ทาง www.seedmcot.com และในเดือนมีนาคม ชาวจังหวัดกำแพงเพชร เตรียมตัวพบความมันส์แบบนี้แน่นอน ส่วนจะเป็นที่ไหน เมื่อไร ติดตามฟังได้ที่คลื่นซี้ด97.5 เอฟเอ็ม ทุกวัน ทุกช่วงดีเจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: