“เอ๊ะ จิรากร” เปิดซิง “เคน” ลง MVในเพลงส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที

MV ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที,เอ๊ะ จิรากร,เคน

“เอ๊ะ จิรากร” เปิดซิง “เคน” ลง MV ครั้งแรก ในเพลง “ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที”

หลังจากที่ปีที่แล้วนักร้องหนุ่มเสียงดี “เอ๊ะ จิรากร” จากบ้าน WE Records GMM Grammy ปล่อยเพลง ใจกลางความรู้สึกดีดี จนฮิตติดทั้งชาร์ทและยอดดาวน์โหลดอันดับ 1 ทั่วประเทศ มาถึงปีนี้ เอ๊ะ ก็ส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากอัลบั้ม ใจกลางความรู้สึกดีดี เพลง ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที เอาใจคู่รักหรือคนที่แอบรัก ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงป็อปจังหวะ medium ของคนที่ไม่กล้าที่จะบอกความรู้สึกตรงๆ หรือง้อคนที่คุณรัก ลองใช้เป็นเพลงนี้เป็นสื่อกลางระหว่างความรักของคุณ และถ้าเขาคิดเหมือนกัน เขาจะส่งเพลงนี้คืนไปให้คุณแน่นอน เพลงนี้ได้นักแต่งเพลงคู่บุญ ฟองเบียร์ ปฏิเวธ มาแต่งทั้งเนื้อร้องและทำนองให้อีกด้วย การันตีได้เลยว่าเพลงนี้ต้องฮิตทั่วประเทศตามฟอร์มแน่นอน

สำหรับ MV ได้ถ่ายทำเสร็จไปแล้วเรียบร้อย งานนี้ได้พระเอกมาแรง เคน ภูภูมิ ที่ถึงแม้จะงานรัดตัวสุดๆแต่พอบอกว่าเป็น MV ของ “เอ๊ะ จิรากร” ก็รีบเคลียร์คิวมาให้เลยทันที ประกบคู่กับน้องใหม่ บัว วันสิริ ซึ่งใน MV เป็นเรื่องราวคู่รักที่ต้องอยู่ไกลต้องติดต่อกันผ่านทางโลกออนไลน์ ซึ่งพระเอกส่งเพลง ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที ไปให้นางเอกเพื่อแสดงความคิดถึง ต้องติดตามใน MV ว่านางเอกจะคิดเหมือนกันและส่งเพลงนี้คืนกลับมาหรือไม่ โดย “เอ๊ะ จิรากร” เล่าบรรยากาศการถ่ายทำ MV นี้ให้ฟังว่า

“…เพลงนี้ก็เป็นซิงเกิ้ลที่ 4 ในอัลบั้มของผมแล้วครับ บรรยากาศถ่ายทำตั้งแต่เช้าก็เริ่มถ่ายไลน์ซิงค์ ก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับเพราะว่าอากาศยังไม่ร้อน ต่อมาเป็นฉากกุ๊กกิ๊ก ของเคนและบัว ทั้ง 2 คนเล่นได้เป็นธรรมชาติมากๆ ทำให้ผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว และผมยังได้แต่งตัวเป็นแมสเซนเจอร์ซึ่งเปรียบได้ว่าเป็นกามเทพของ MV เลยก็ว่าได้ ต้องติดตามกันว่าความรักของทั้งคู่จะลงเอยหรือไม่ ผมของฝากทั้งเพลงและ MV ด้วยครับ”

ติดตามชมมิวสิควิดิโอ ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที จาก“เอ๊ะ จิรากร” ได้แล้ววันนี้ทางรายการในเครือแกรมมี่ รวมทั้งเคเบิ้ลทีวีทั่วไป ดาวน์โหลดเพลงนี้กด *123 4888 แล้วกดโทรออก และที่ iTunes ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/aejirakorn

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: