โดม ลุยงานเบื้องหลัง เตรียมส่งMVสุดแนวเพลง' GIRLFRIENDS'

MV GIRLFRIENDS

MV GIRLFRIENDS

โดม ลุยงานเบื้องหลัง เตรียมส่งMV สุดแนว
เพลง" GIRLFRIENDS" ของ 3 สาว The Poison ออกเปรี้ยวบนจอ

หัวหน้าเผ่าพันธุ์ดนตรี ไอคอนนิค เรคคอร์ด โดม ปกรณ์ ลัม หลังจากแถลงข่าวเปิดตัวค่าย กับอัลบั้ม NEW ORDER รวม 5 ศิลปินไอคอนนิคกันไปแล้ว ก็เร่งลุยงานเบื้องหลัง ควบคุมการถ่ายทำมิวสิควีดีโอ ให้กับ 3 สาว The Poison Girls band ที่ผ่านการออดิชั่นตรงมากับโดมเองหลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรกออกมาแบบเปรี้ยวซ่าส์ ด้วยลีลาการร้องที่ร้อนแรง สไตล์ไม่เหมือนใคร กับเพลง" GIRLFRIENDS"

“สำหรับ 3 สาว โดมถือว่าเป็นการรวมตัวที่มีส่วนผสมที่แตกต่างแต่ลงตัวที่สุด เมทัล เมทัล สุขขาว สาวสวยหวานสายเลือดร็อคตัวจริงโดยกำเนิด ลูกสาวของคุรหรั่ง ร็อคเคสตรา ร็อคเกอร์ที่เป็นตำนานที่สุดของประวัติศาตร์เพลงร็อคไทย ชื่นชอบดนตรีร๊อคเต็มตัวได้รับอิทธิพลมาจากวงQueen ซึ่งเป็นวงดนตรีร็อคที่มีส่วนผสมของดนตรีออเคสตราอยู่ด้วย ส่วนสาวผมสั้นเท่ๆ แป๋ม ศศิกานต์ ลี้ตระกูล หรือที่หลายคนอาจจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตาแป๋มจากเวทีล่าฝันบ้านAF แป๋มเริ่มมาจากดนตรีคลาสสิคมา ทำให้ชอบดนตรีแนวClassic ,แนว Jazz จนโตขึ้นก็ได้ฟังเพลงหลากหลายแนวมากขึ้นเรื่อยๆ จนมาเจอกับเพลงแนวร็อค แนวElectronic และคนสุดท้ายเพจพลอย พบพร เอื้อกิจธโรปกรณ์ สาวร็อคซ่าไม่มีแอ็บ จากรั้วม.ธรรมศาสตร์ รักการเล่นดนตรีและมีบูธด็อกเตอร์มาตินกับสโมกกี้อายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว สำหรับเพจพลอย ดนตรีคือลมหายใจ ทุกคนมีจุดหมายเดียวกัน คือดนตรี โดมได้คุยกับทุกคนว่าต้องการเพลงแบบไหน แล้วทำเพลงออกมาให้เข้ากับเสียงร้อง ความชื่นชอบทางดนตรี และสไตล์ของทั้ง 3 คน ซึ่งก็จะเป็นเพลงสากลที่เปรี้ยวๆ กล้า ซ่าส์ แนว Electro Pop จังหวะสนุกๆ ผสมผสานดนตรีหลากหลายแนวทั้ง Rock,ออเคสตรา,Dubstep,Funk และ Electro และการใส่เนื้อร้องที่มาจากตัวตนของ 3สาว กับเนื้อเพลงตัวแทนความคิดของสาวๆที่อยากลุกขึ้นมาบอกว่า หนุ่มๆรอก่อนนะ ชั้นยังมีอะไรอยากทำประสาสาวๆอีกเยอะ มันก็จะเป็นอะไรที่มันส์ๆ ทั้ง 3 สาวก็ได้มีส่วนร่วมในการคิดเนื้อเพลงด้วย

พอมาถึงมิวสิควีดีโอ โดมก็อยากทำอะไรที่แหวกแนว ฉีกออกไปจากที่เราเคยดูเคยชมกัน แต่จะไม่ทิ้งตัวตนของ 3 สาว เรื่องแฟชั่น เรื่องดนตรี เพลง ไลฟ์สไตล์ และมีซีนที่ใช้เทคนิคไฟแบบแบล็คไลท์ ซึ่งก็จะเพิ่มความเปรี้ยวให้กับมิวสิคตัวนี้มากยิ่งขึ้น ใช้เวลาถ่ายทำกันทั้งวันทั้งคืน มีการพ่นผนังแบบกราฟฟิซี้ เล่นกับสีสันเปรี้ยว เรียกว่าทุ่มเทเวลากันเต็มตัว แล้วน้องๆก็ตั้งใจเล่นทุกฉากทุกซีนออกมาได้ตรงใจกับที่วางไว้มากครับ อยากให้ลองติดตามชมกันเร็วๆนี้นะครับ” โดมเผย ติดตามอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินค่าย ICONIC RECORDS ได้ทาง

www. IconicRecord.com
http://gplus.to/IconicRecords
www.facebook.com/iconicstudio
www.facebook.com/IconicRecordsAsia
www.youtube.com/user/iconicrecord
www.youtube.com/user/iconicrecordsasia
twitter @iconicrecord
Instagram iconicrecords

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: