GETSUNOVA ตื้นตันใจ “ไกลแค่ไหน คือ ใกล้” ฮิตนานข้ามปี

GETSUNOVA ตื้นตันใจ “ไกลแค่ไหน คือ ใกล้” ฮิตนานข้ามปี

GETSUNOVA ตื้นตันใจ “ไกลแค่ไหน คือ ใกล้” ฮิตนานข้ามปี
ณ เวลานี้ คงไม่มีใครไม่เคยได้ยินเพลงของพวกเขา 4 หนุ่ม Getsunova เนม-นต-นาฑี-ไปร์ท สังกัดค่ายดั๊กบาร์ ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ที่เพลง “ไกลแค่ไหน คือ ใกล้” สร้างปรากฎการณ์ใหม่แห่งวงการเพลงไทย เป็นเพลงไทยเพลงแรกที่ติดชาร์ท 100 อันดับเพลงทั่วโลก จัดอันดับโดยเวปไซต์ Youtube ยาวนานถึง 13 สัปดาห์แล้ว ซึ่งเคยขึ้นอันดับสูงสุดอยู่ที่อันดับ 31 ยังไม่รวมชาร์ทเพลงไทย ที่กวาดเรียบเกือบทุกชาร์ททั่วไทยมาแล้วนั่น อีกไม่นานเกินรอ หนุ่มๆ จะขอส่งซิงเกิ้ลพิเศษ เพื่อตอบแทนคำขอบคุณทุกคนที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี กับเพลง "ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ (Special Version)"

โดย นต มือกีต้าร์ และ ซินธิไซเซอร์ของวง รวมทั้งเป็นคนแต่งคำร้องและทำนองเพลง “ไกลแค่ไหน คือ ใกล้” ได้เปิดเผยถึงความพิเศษของเพลงพิเศษนี่ว่า "...ด้วยความที่มีคนให้ความสนใจเลือกเพลงของวงเรามาคัฟเวอร์ใน Youtube กันเป็นพันคน เราจึงขอเลือกกลุ่มคนจำนวนนึง มาร่วมทำเพลงไกลแค่ไหนคือใกล้เวอร์ชั่นใหม่ด้วยกัน ซึ่งก็จะได้ความไพเราะยิ่งขึ้นจากการร้องประสานเสียง, ไวโอลิน, ฟลู้ท, กีต้าร์โปร่ง และ เปียโน โดยผู้คัฟเวอร์จาก Youtube แถมยังได้ พี่พล พี่สุ่ม และพี่ยักษ์ อดีตสมาชิกแคลช มาช่วยเรียบเรียงทั้งหมดให้พวกเรา ก็อยากจะขอฝากติดตามผลงานความพิเศษในครั้งนี้ไว้ด้วยนะครับ (ยิ้ม)"

ส่วน เนม นักร้องนำ ขอเป็นตัวแทนวงขอบคุณกระแสการตอบรับเหนือความคาดหมายว่า "…ขอบคุณทุกคนที่ให้การตอบรับพวกเราเป็นอย่างดีมากๆ เลยครับ ขอบคุณทุกคนที่สนใจเข้ามาฟังเพลง ไกลแค่ไหน คือ ใกล้” ใน youtube กันจนตอนนี้ยอดวิวเกือบจะ 40 ล้านวิวแล้ว เหมือนความฝันเป็นจริงเลยล่ะ (หัวเราะ) พวกเราเดินทางมาไกลถึง 6 ปี และ ซิงเกิ้ลนี้เป็นซิงเกิ้ลที่ 7 แล้ว กับกระแสตอบรับที่เหนือความคาดหมายเช่นนี้ ก็รู้สึกดีใจมากมากเลย ดีใจที่วง Getsunova เป็นที่รู้จักของหลายๆ คนมากขึ้น ถือว่าเป็นแรงผลักดัน เป็นกำลังใจให้พวกเราตั้งใจทำเพลงต่อๆ ไปให้ออกมาให้ดีที่สุดครับ (ยิ้ม)"

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ Getsunova ได้ที่ www.facebook.com/thegetsunova และ www.facebook.com/duckbarpage รวมไปถึงสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *123 0128 และทาง iTunes ได้แล้ววันนี้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: