'โดม ปกรณ์ ลัม' เปิด Iconic Records โชว์ 5 ศิลปิน

  

เมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ ลานอีเว้ทน์ ดิจิตอล เกตเวย์ หนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม เดินเครื่องเต็มสูบ เปิดตัวค่ายเพลงไอคอนนิค เรคคอร์ด โชว์เต็มรูปแบบจากศิลปินสายเลือดไอคอนนิค 5 วง 5 สไตล์เพลง จาก 5 หนุ่มเข้ม mummydaddy Single เพลง " เด็กเมื่อวานซืน" กับการผสมผสานดนตรี Alternative กับเสียงปี่สก็อต ที่ช่วยเพิ่มความสนุกให้ทุกครั้งที่ฟัง และด้วยการทำงานในห้องอัดที่ย้อนกลับไปสู่ระบบAnalog ที่ทุกอย่างrun บนเทป ซึ่งความยากอยู่ที่ ทุกครั้งที่เล่น หากพลาดแม้แต่จุดเล็กๆเท่ากับต้องเริ่มต้นใหม่หมด

แต่เสน่ห์ของการอัดแบบนี้ก็คือ ทำให้ได้เสียงที่มีมิติมากขึ้น ได้อารมณ์มากขึ้น, New Old Stock หลัง single "ชีวิตที่ขาดเธอ" ประกอบละคร ตะวันทอแสง ที่หลายคนได้ฟังกันไปแล้ว วันนี้ NEW OLD STOCK มาพร้อมกับ single ใหม่ล่าสุด เพลง"คำลงท้าย” Rock Ballad บาดอารมณ์ ที่มีsound ดนตรีแบบ modern แต่มีกลิ่นไอของเพลงยุค 80’s อยู่ และโอ๋ นักร้องนำ ยังมีส่วนในการดีไซน์การร้องแบบใหม่ที่เจ้าตัวบอกว่า ร้าวรานกว่าทุกครั้งที่เคยร้องเพลงช้าในแบบ NEWOLDSTOCK,3 สาวเปรี้ยวแรงร้อน The_Poison "GIRLFRIENDS” เพลง Electro Pop จังหวะสนุกๆ ผสมผสานดนตรีหลากหลายแนวทั้ง Rock, ออเคสตรา,Dubstep,Funk และ Electro และการใส่เนื้อร้องที่มาจากตัวตนของ 3 สาว

The Poison เมทัล แป๋ม เพจพลอย กลายเป็นเหมือนส่วนผสมที่แตกต่างสุดขั้ว แต่ลงตัวกันได้อย่างคาดไม่ถึง , Marco_Maurer พี่ชายมาริโอ่ เมเร่อ ที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์งานดนตรีแนว Electro Hip Hop มายาวนาน ทั้งที่ตัวมาร์โคเอง มีดีกรีเป็นพี่ชายของ”มาริโอ้ เมาเร่อ” มาร์โคเลือกที่จะสื่อตัวตน รักในสิ่งที่ทำ ความฝันที่ชัดเจนบนเส้นทางดนตรี ผ่านผลงานในแบบของตัวเค้าเองให้ทุกคนได้ฟังกัน “Going Crazy” ที่ได้ โดม ปกรณ์ลัม มาร่วมร้อง featuring เพลงElectro Pop จังหวะสนุกสุดเหวี่ยงสำหรับClubber และทุกคนที่ชอบปาร์ตี้ที่พร้อมจะพีคไปกับดนตรีและบรรยากาศรอบตัว และ โดม ปกรณ์ ลัม กับซิงเกิ้ลใหม่เนื้อหาบาดลึกจิตใจ ที่เจ้าตัวแต่งไว้เอง “เจ็บเท่ากัน” เพลงช้าสไตล์Britt Pop ที่มีกลิ่นไอกีตาร์แบบอังกฤษผสมผสานอยู่ บวกกับการเขียนเนื้อร้องจากประสบการณ์ความรักทุกครั้งที่ผ่านมาในชีวิตของ โดม ปกรณ์ ลัม ที่อยากเขียนให้กับผู้หญิงทุกคนที่ผ่านเข้ามา ทั้งคนที่สร้างช่วงเวลาที่ดีหรือไม่ดีก็ตาม ที่ทุกเรื่องราวหล่อหลอมให้เป็นตัวโดมในวันนี้


นอกจากนี้โดม ไอคอนนิค เรคคอร์ด ยังร่วมกับ กูเกิ้ลพลัส เปิดการเชื่อมต่อทางดนตรีจากทุกมุมโลก ด้วยโปรเจ็ค ICONIC ONLINE AUDITION POWERED BY Google แคมเปญเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่เข้าสังกัดไอคอนนิค เรคคอรืด ผ่าน Google แฮงเอ้าท์ สตูดิโอตั้งอยู่ที่ลานอีเว้นท์ ดิจิตอล เกตเวย์ รับออดิชั่นเป็นเวลา 2 เดือนเต็ม ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนไม่ว่าจะอยู่ที่ใดได้แสดงความสามารถ พลังเสียง ฝีมือทางดนตรีและบรรยากาศมันส์ๆ ให้แฟนๆ ได้สัมผัสกันแบบสดๆ ร่วม ล่า ท้า ฝัน ไปกับ Iconic Records ง่ายๆ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.iconicrecord.com/onlineaudition

ข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับโครงการฯ และร่วมค้นหาตัวตนในด้านดนตรีของคุณที่ www. IconicRecord.com , www.facebook.com/iconicstudio


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: