บอยแบนด์สายพันธุ์ อินดี้ “Four-42”ปล่อยมิวสิคฯแรกในชีวิต “IN MY HEART”

 

Four-42

 

บอยแบนด์สายพันธุ์ อินดี้!!! “Four - 42” ชิมลางปล่อย มิวสิคฯ แรกในชีวิต “IN MY HEART”

แหวกแนวกันไปเลยสำหรับค่ายเพลงอินดี้ อย่าง “สไปร์ซซี่ ดิสก์”(Spicy Disc) ที่ผลิตศิลปิน บอยแบนด์น้องใหม่เอาใจสาวกเจป็อบ ซึ่งมีสมาชิกประกอบไปด้วย “บอส(ใหญ่) - อธิพันธ์ คงสุนทร,โอ๊ค – ภานุพงศ์ เศรษฐเสถียร, บอส(เล็ก) - ภัทระ วัฒนวินน และ โอ - ศุภกิจ น่าบูรณะ” สมาชิกวง “Four -42” (โฟร์ – โฟร์ตี้ทู) ซึ่งที่มาของชื่อวงนี้ ก็มาจากไซส์รองเท้าของพวกเขา ที่บังเอิญมีขนาดเท่ากันคือ ไซส์42 และหนุ่มๆ ยังเชื่ออีกว่า รองเท้าจะเป็นพาหนะ ที่พาพวกเขาโลดแล่นไปในเส้นทางของเสียงเพลงได้อย่างราบรื่น ซึ่งมิวสิคฯ เพลงนี้ก็ยังเป็นมิวสิคฯ เพลงแรกในชีวิตของพวกเขา และ “IN MY HEART” ก็ยังเปรียบเป็นเพลงคอนเซ็ปต์ของ “Four - 42” ด้วย ครั้งนี้พวกเขาได้พูดถึงมิวสิคฯ เพลงแรกในชีวิตของพวกเขาไว้ว่า...

“ในการถ่ายทำมิวสิคฯ เพลง “IN MY HEART” พวกเราก็ตื่นเต้นกันมากเลยครับ เพราะมิวสิคฯ เพลงนี้ก็เหมือนเป็นมิวสิคฯ เพลงแรกในชีวิตการทำงานเพลงของพวกเราเลยครับ และพวกเรายังได้ผู้กำกับมือทอง อย่างพี่ “เค - ชัยณรงค์ แต้มพงษ์” มากำกับให้ จึงทำให้เป็นมิวสิคฯ เปิดตัวเพลงแรกที่มีจังหวะสนุกๆ เข้ากับคาแรคเตอร์ของพวกเรา ที่ออกจะทะเล้น ขี้เล่นหน่อยๆ มิวสิคฯ และเพลงนี้ยังทำขึ้นเพื่อเอาใจสาวๆ โดยเฉพาะเลยครับ ถึงจะตื่นเช้า และต้องหมดพลังไปกับการเต้นเยอะไปหน่อย พวกเราก็สู้ครับ เพื่อผลงานชิ้นแรกของเรา สู้ตายอยู่แล้วครับ


ส่วนเรื่องของเนื้อหามิวสิคฯ เพลงนี้ก็จะพูดถึง ความรู้สึกของหนุ่มๆ ที่ต้องการรับผู้หญิงสักคน เข้ามาดูแลหัวใจ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งเป็นตัวตนเดียวกับเรา ซึ่งความหมายก็ตรงกับชื่อเพลงเลยครับ ส่วนเรื่องของเสื้อผ้าพี่ทีมงาน ก็จัดเต็มให้พวกเราเลยครับ วันนี้เราเปลี่ยนเสื้อผ้ากันสองชุดครับ แต่ไม่ว่าจะเป็นชุดไหนก็ต้องเปียกไปด้วยเหงื่อของพวกเราอยู่ดีครับ เพราะเราต้องเต้นอยู่ตลอดเวลา และเทคนิคที่พวกเราคิดขึ้นมาเพื่อมัดใจสาวๆ ก็คือท่าตีก้นของพวกเราเนี่ยแหละครับ ถ้าใครอยากเห็นต้องไปตามดูในมิวสิคฯ นะครับ แต่ถึงวันนี้จะเหนื่อยมากขนาดไหนพวกเราก็สู้ตายครับ เพราะวันนี้มี นางเอกมิวสิคฯ มาเล่นด้วยครับ ทำให้กองถ่ายสดชื่นขึ้นมาเป็นกองเลยครับ สุดท้ายนี้ พวกเราก็ขอฝากมิวสิคฯ

เพลงแรกของพวกเราไว้ด้วยนะครับ เพราะเพลงนี้ก็เปรียบเป็นเพลงที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของพวกเราได้เป็นอย่างดีเลยครับ” สาวๆ คนไหนที่อยากตกอยู่ในภวังค์ของ 4 หนุ่ม “Four – 42” สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเพลง “IN MY HEART” ของพวกเขาได้ที่ www.spicydisc.com หรือ www.facebook.com/spicydisc.fanpage หรือถ้าใครอยากได้ยินเสียงเพลงตลอดทั้งวัน ก็สามารถกดมาได้ที่ โทร.*491544 กด 26 รับรองว่าสาวๆ ที่ได้ฟังเพลงนี้ จะต้องหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของ 4 หนุ่ม “Four – 42” อย่างแน่นอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: