‘บีลีฟฯ’ ผงาด...เปิดตัว 2 อัลบั้ม ‘เสือ-ไก่’ “เป้ อารักษ์ – มัสคีเทียร์”

 

‘บีลีฟฯ’ ผงาด...เปิดตัว 2 อัลบั้ม ‘เสือ-ไก่’ “เป้ อารักษ์ – มัสคีเทียร์”
 

 

แฟนๆตั้งตารอมาแสนนานในที่สุดสองกลุ่มศิลปินสุดฮอตอย่าง เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และวง Musketeers (มัสคีเทียร์) จากสังกัด บีลีฟ เรคคอร์ด ได้ฤกษ์เปิดแถลงข่าวอัลบั้มเต็มชุดที่สอง ในคอนเซ็ปทหารเสือไก่

งานนี้ได้กำลังใจจากแฟนคลับและพี่น้องร่วมวงการเพียบ ประเดิมเปิดงานด้วยวงพี่เสืออย่าง Musketeers (มัสคีเทียร์) ซึ่งมีสมาชิกได้แก่ เท็น-ชาครีย์ ลาภบุญเรือง (นักร้องนำ) ด๋อย-สรรพวิชญ์ หวานสนิท (เบส) ภู-ภาคภูมิ นิ่มละมัย (กีต้าร์) บิ๊ก-รวิน มิตรจิตรานนท์ (กีต้าร์) หลังจากหายไปนานก็ขอจัดเต็ม 3 เพลงจากอัลบั้มเต็มอย่าง Dancing, อยากให้เธอลอง, แค่คุณ ก่อนจะมานั่งพูดคุยถึงการทำงานของอัลบั้มชุดที่สอง “UPRISING” นี้ว่า “หายไปนานครับ เพราะสุขภาพของผม (เท็น นักร้องนำ) ยังไม่โอเค ตอนนี้พร้อมแล้วครับ

พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตมอบความสุขให้กับแฟนเพลง พวกเราคิดถึงบรรยากาศทัวร์คอนเสิร์ตมาก ยังไงก็อยากให้ทุกคนสนับสนุนอัลบั้มเต็มกันเยอะๆ จะได้ร้องเพลงของพวกเราเวลาที่โชว์ได้ ขอบคุณแฟนๆที่ให้การสนับสนุนมาตลอด หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก Dancing ไปหลายคนก็ชมว่าไพเราะ ชื่นใจครับ ติดตามซิงเกิ้ลที่สองเพลง อยากให้เธอลอง ของพวกเรามัสคีเทียร์ด้วยนะครับ” เท็น นักร้องนำกล่าว

ฝั่งไก่ อย่าง เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ หลังจากที่ย้ายสังกัดก้าวมาเป็นศิลปินน้องใหม่ของค่าย บีลีฟ เรคคอร์ด ก็มาพร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่สอง ที่เจ้าตัวใช้ชื่ออัลบั้มว่า “อารักษ์แอนด์ปีศาจแบนด์” ซึ่งอัลบั้มนี้ไม่ได้ฉายเดี่ยวเหมือนชุดแรก จูงมือ2 คู่หู อัด-วงศ์วริศ อาริยวัฒน์ มาเล่นแบนโจ (Banjo) กับ เนม-สุธัช นฤนาทวานิช เล่น ดับเบิ้ลเบส(Double Bass) มาเพิ่มสีสันให้ดนตรีสไตล์โฟร์คมีความสนุกมากขึ้น งานนี้ไม่ใช่แค่แนะนำให้รู้จักสมาชิกใหม่ 3 หนุ่มแทกทีมโชว์แบบเต็มเหนี่ยวให้พี่สื่อมวลชนและแฟนคลับได้เห็นกันจะๆว่าโชว์ของ เป้ อารักษ์ แอนด์ปีศาจแบนด์ ของเขาอลังการและสนุกมากขึ้นจริงๆ

หลังจากชื่นมื่นเปิดตัวอัลบั้มทั้งสองชุดไปแล้ว ทั้งสองกลุ่มศิลปินก็ไม่ลืมย้ำเตือนแฟนๆว่าสามารถอุดหนุนอัลบั้มเต็ม “UPRISING” ของ Musketeers วางแผง 15 พฤศจิกายน 2555 และอัลบั้ม “อารักษ์แอนด์ปีศาจแบนด์” ของเป้ อารักษ์ วางแผง 29 พฤศจิกายน นี้ และติดตามผลงานได้ที่ www.believerecords.net ครับผ๊ม!!!!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: