“บ้าคิดถึง” ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มเดี่ยวของ “โตโน่”

 

โตโน่ บ้าคิดถึง
 

 

“บ้าคิดถึง” ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มเดี่ยวของ “โตโน่”

“บ้าคิดถึง” เพลงที่มีจังหวะสนุกๆ ซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มเดี่ยวของ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หนุ่มหล่อเสียงดีที่มีดีกรีจากเวทีเดอะสตาร์ 6 ที่ได้มีโอกาสมาทำอัลบั้มในสไตล์ Pop Rock กับสังกัดอัพจี ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยเพลง “บ้าคิดถึง” เป็นเพลงที่มีจังหวะและคำร้องที่ฟังกี่ครั้งก็สนุก ในแบบฉบับของหนุ่มโตโน่ ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงในแบบสตูดิโอเวอร์ชั่น และเพลงนี้ได้นักร้องหนุ่มเสียงดี ปุ้ม-Natural Sense มาเขียนคำร้อง ทำนอง เรียบเรียง ร่วมกับ พี่ตุ๊ก-วรัชยา พรหมสถิต และ พี่เปี๊ยก-ธนเดช ผาสุขธรรม ให้อีกด้วย โดยหนุ่ม “โตโน่” เล่าว่า


“....สำหรับเพลง “บ้าคิดถึง” เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกชวนโยก เพลงนี้ผมชอบมากตั้งแต่เห็นเนื้อเพลง พอได้ฟังทำนองแล้วรู้สึกว่าใช่เลย เพราะผมชอบเพลงที่ไปทางร็อก ตั้งแต่ตอนที่ผมเริ่มฟังเพลงผมก็ชอบเพลงร็อกมาตลอด จนได้มาทำเพลงของตัวเองก็อยากทำเพลงร็อก แต่คงไม่หนักมาก ขอเแบบกำลังพอดีครับ และสำหรับเพลงนี้ผมได้เอาไปร้องในคอนเสิร์ตงาน Grammy Wonderland แล้ว ก็รู้สึกสนุกมาก มันมากผมก็ขอฝากเพลง บ้าคิดถึงไว้ด้วย เพลงนี้เหมาะสำหรับคนที่คิดถึงกันมากๆ เพราะถ้าเราคิดถึงใครมากๆ มันอาจทำให้เป็นบ้า...บ้าคิดถึงได้ครับ”

17 ตุลา บ้าคิดถึงพร้อมกัน ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ Digital Download กด *123 4666 แล้วโทรออก ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ “โตโน่” ได้ที่ www.facebook.com/UPGband


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: