“getsunova” ดึง “เปอร์-มิว” ร่วมถ่ายทอด MV “ไกลแค่ไหน คือ ใกล้”

getsunova,ไกลแค่ไหน คือ ใกล้

“getsunova” ดึง “เปอร์-มิว” ร่วมถ่ายทอด MV “ไกลแค่ไหน คือ ใกล้”


หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลเพลง “ไกลแค่ไหน คือ ใกล้” ให้แฟนๆได้รับฟังกันตามหน้าปัดวิทยุ และช่องทางออนไลน์ต่างๆกันแล้ว 4 หนุ่มสุดเท่ห์ “เนม-นต-นาฑี-ไปร์ท” getsunova ก็ได้ฤกษ์ถ่ายทำมิวสิควีดีโอของเพลงกันสักที ซึ่งได้ เปอร์ สุวิกรม อัมระนันทน์ (เปอร์ Final Score) และ มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา (นางเอกละคร รักนี้หัวใจมีครีบ) มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ โดยทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงเขาใหญ่ และ จ.สระบุรี ซึ่งใช้เวลาถ่ายทำกันถึงสองวันเต็มๆ และยังได้ผู้กำกับคนเก่งที่ไม่ใช่ใครที่ไหนเลย “อั๋น-ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร” (ผู้บริหารค่าย Duckbar) มากำกับและเขียนบทเองกับมือ

โดย “เนม” นักร้องนำ มาเล่าเรื่องราวของมิวสิคฯ ให้ฟังว่า “...เป็นเรื่องราวของเด็กชายกับเด็กหญิงสองคนที่เค้าเจอกันตั้งแต่เด็กๆ เค้ามีความทรงจำดีๆร่วมกันมา โดยทั้งสองคนเค้าจะเป็นเด็กแบบค่อนข้างมีปมด้อย มีมุมดาร์คๆทั้งคู่ จนกระทั่งโตขึ้น ก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้พระเอกสูญเสียความทรงจำไป ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวแบบ ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ ขึ้นมา จะเศร้าแค่ไหน ต้องติดตามนะครับ และโปรดักชั่นบางอย่างก็น่าตื่นตาตื่นใจ พวกเราเองก็ตื่นเต้นเหมือนกันครับ (ยิ้ม)”

นอกจากนี้ ทางด้าน นาฑี มือกีต้าร์ยังได้เปิดเผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับเปอร์และมิวว่า “…ยินดีมากที่ได้เปอร์กับน้องมิวมาร่วมงาน เปอร์เราเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว ส่วนน้องมิวก็เคยร่วมงานกับทางดักบาร์มาก่อน ทั้งสองคนก็แสดงได้ดี เหมาะกับบทมาก ถ่ายทอดอารมณ์ก็เก่งด้วยครับ บางซีนก็ต้องมีการเลอะเทอะ แต่เค้าก็เล่นจริง ทำจริงครับ”

สำหรับบรรยากาศในกองถ่ายที่ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันในหลายๆโลเกชั่น หนุ่มนต ซินธิไซเซอร์ของวง เปิดใจกลางกองถ่ายว่า “…วันนี้เราตื่นกันแต่เช้ามาที่ปาลิโอกันเป็นที่แรก อากาศดีมากครับ แต่ง่วงนิดหน่อย (หัวเราะ) และอีกวันก็ได้ไปถ่ายที่ร้านขายของเก่าที่มีแต่ของหายาก เป็นโอกาสดีๆที่ได้ไปเที่ยวในหลายๆที่ รู้สึกดีใจที่ได้ฤกษ์ถ่ายเอ็มวีสักที ยังไงก็ฝากติดตามเอ็มวีเพลงนี้กันด้วยนะครับ ทีมงานกว่า 30 ชีวิตทุ่มเทกันมาก รับรองว่าจะต้องออกมาดีแน่นอนครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: