'โดม' ตระเวณทั่วกรุง ลุยถ่าย MV 'แสงของหัวใจ' สไตล์กองโจร

 

โดม ปกรณ์ ลัม ,แสงของหัวใจ,ตะวันทอแสง
 

 

     หลังจากปล่อยเพลง "แสงของหัวใจ" ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ประกอบละครเรื่อง "ตะวันทอแสง" ไปได้ 1 สัปดาห์แล้ว พร้อมโปรเจ็คเพื่อการกุศล "แสงของหัวใจ ทอแสงชีวิตใหม่ให้น้อง" "โดม" ปกรณ์ ลัม ก็ลุยถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง "แสงของหัวใจ" ด้วยไอเดียสุดสร้างสรรค์และลงมือถ่ายทำเองแบบกองโจรตะเวนทั่วกรุง โดย "โดม" กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการทำงานครั้งนี้ว่า "นับตั้งแต่วันแรกที่ผมก้าวเข้ามาเป็นนักร้อง จนมาถึงวันนี้ มันเป็นเวลานานพอสมควร เรียกได้ว่าเราเติบโตมาพร้อมๆกัน จนวันนี้ โดมคิดว่าโดมเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว ถึงเวลาที่โดมจะใช้เพลงที่รัก เป็นตัวแทนสะท้อนความคิด และมุมมองต่อทุกเรื่องราว เพื่อสื่อสารไปยังทุกคน"

"เช่นเดียวกับ เพลง "แสงของหัวใจ" single ใหม่ล่าสุดของผม ถือเป็นอีกหนึ่งตัวแทนความคิดของผม ที่อยากให้เพลงนี้ไม่ได้เป็นแค่เพลงที่จบลงแค่การฟังแต่มันยังสามารถที่จะเป็นกำลังใจจุดประกายแสงแห่งความหวังให้กับใครอีกหลายๆคนที่กำลังใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบนี้อย่างมีความหวังและมีความคิดในแง่บวกได้ ที่สำคัญเพลงยังต้องให้อะไรกับสังคมด้ว โดยโดมกำลังจะเปิดตัวแคมเปญพิเศษชื่อแคมเปญ "แสงของหัวใจ ทอแสงชีวิตใหม่ให้น้อง" ที่จะสานต่อทุกการฟังให้เป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่กับชีวิตผู้ป่วยโรคลิ้นหัวใจรั่วที่รอคอยการผ่าตัดอยู่อีกด้วยโดยจะมอบรายได้ทุก 1 บาท จากทุกหนึ่ง ดาวน์โหลด เป็นค่าผ่าตัดและรักษาพยาบาลให้กับผู้ป่วยโรคลิ้นหัวใจรั่วที่ขาดแคลน ก็ต้องขอฝากพี่ๆดีเจทุกคนช่วยกันเปิดเพลงนี้ เพื่อร่วมกันจุดประกายแสงของหัวใจคนฟัง และทอแสงความหวังชีวิตใหม่ให้น้องที่รอความช่วยเหลืออยู่นะครับ" โดม กล่าว


ดาวน์โหลดFull song เพลง "แสงของหัวใจ"ได้ที่ *1238122 ติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวของ "โดม"ได้ที่ www.facebook.com/DomePakornLamOnline , www.facebook.com/iconicstudio , www.youtube.com/user/domepakornlamonline , www.youtube.com/user/iconicrecord , twitter @domepakornlam และ @iconicrecord , IG : domepakornlam และ iconicrecords


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: