“ไกลแค่ไหน คือ ใกล้” เพลงช้าความหมายดีจากวงทางเลือกใหม่ getsunova

getsunova,ไกลแค่ไหน คือ ใกล้

“ไกลแค่ไหน คือ ใกล้” เพลงช้าความหมายดีๆ สำหรับคนอยากใกล้ จากวงดนตรีทางเลือกใหม่วงนี้ getsunova

“Getsunova” วงดนตรีแนว Electronic Rock ที่รวมตัวกันบนพื้นฐานของการชื่นชอบดนตรีในแนวเดียวกัน ประกอบด้วยสมาชิก 4 คนคือ เนม - ปราการ ไรวา (Vocal), นต - ปณต คุณประเสริฐ (Guitar, Synthesizer), นาฑี - นาฑี โอสถานุเคราะห์ (Guitar), ไปป์ - คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ (Drum) ซึ่งสมาชิกแต่ละคนในวงต่างติดภาระกิจทางการศึกษา ในต่างประเทศ แต่การอยู่กันคนละทวีปไม่ได้เป็นอุปสรรคของวงในการมุ่งมั่นทำงานเพลงที่ตนเองรัก จาก อังกฤษ สู่ อเมริกา และกลับมาที่ประเทศไทย ทั้ง 4 คนใช้วิธีการทำงานเพลงกันผ่านโลกอินเตอร์เน็ต และก็ตั้งใจทำงานด้วยความมุ่งมั่น จนมีเพลงดีๆฝากเป็นผลงานไว้ให้เราฟังกันหลายเพลง โดย Single แรกที่ปล่อยให้ฟังเมื่อปลายปี 2550 ชื่อเพลง “กล่อม” และจากนั้นก็ปล่อย Single อื่นๆ ตามมาอีกไม่ว่าจะเป็นเพลง รอยจูบ, รูปภาพ,เศษส่วน ในนามค่าย สนามหลวงมิวสิก และในปี 2553 ได้ปล่อย Single “ดอกไม้ปลอม” พร้อมกับการย้ายมาทำงานกับค่ายเพลง Duckbar ซึ่งทุกๆเพลงที่หลายคนคงเคยได้ลิ้มลองกับเพลงรักผ่านมุมมองที่แตกต่างของ “Getsunova” กันมาแล้ว จากวันนั้น จนถึงวันนี้ ยังคงมี “Getsunova” เรื่อยมา

และในวันนี้ พวกเขาได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คนเก่งอย่าง “พล” อดีตสมาชิกของวงแคลช ที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์งานเพลงแนว “Experimental Pop” ขึ้นมา แนวเพลงทางเลือกใหม่ที่สะท้อนความเป็น Getsunova อย่างแท้จริง กับ Single “ไกลแค่ไหน คือ ใกล้” เพลงรักผ่านมุมมองในเรื่องระยะทาง บางทีอาจไม่เกี่ยวกับสถานที่ แต่เป็นระยะทางระหว่างใจสองใจ กับความพยายามที่ทำไปเท่าไหร่ก็ไม่ได้ใกล้ใจเธอสักที หากเรามีปลายทางเดียวกัน เราก็ควรได้ใกล้กันใช่มั้ย?

ฟังเพลง “ไกลแค่ไหน คือ ใกล้” จาก “Getsunova” ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ Digital Download กด *1230128 แล้วโทรออก ติดตามข่าวสารของ ได้ที่ facebook.com/thegetsunova และ twitter.com/thegetsunova

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: