“ลุลา” ส่งซิงเกิ้ล 2 จากอัลบั้มใหม่ “ฉันจะกอด”

ลุลา,ฉันจะกอด,Spring

“ลุลา” ส่งซิงเกิ้ล 2 จากอัลบั้มใหม่ “ฉันจะกอด” เผย “กอด” คือสัญลักษณ์ของการแสดงความรักที่สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มใหม่ “ลุลาสปริง” เพลง “ฤดูความรักผลิ” (Spring) บทเพลงแสนหวานที่เล่าถึง ความรักที่สดใสและสวยงาม ที่กำลังจะผลิบาน... ลุลาขอตอกย้ำเพิ่มความรักที่สดใส ด้วยซิงเกิ้ลที่ 2 เพลง “ฉันจะกอด” ด้วยแรงบันดาลใจจากโปรดิวเซอร์ พี่โตน โซฟา (จักรธร ขจรไชยกูล) สัมผัสเห็นในความเป็นธรรมชาติของมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัวหรือคนรัก เมื่อได้พบเจอกัน ก็จะแสดงความรัก ความคิดถึงกันโดยการสวมกอด จึงกลายมาเป็นเพลงนี้ ซึ่งพี่โตนปรับให้เรื่องราวกว้างขึ้น ครอบคลุมไปถึงคนที่อาจจะยังไม่มีคนรัก แต่ยังไม่ท้อใจ ยังคงเฝ้ารอ และถ้าได้เจอคนที่ใช่เมื่อไหร่ ก็พร้อมจะสวมกอดและไม่ปล่อยให้ห่างกัน

“ฉันจะกอด” เป็นเพลงเร็วที่มีจังหวะสนุกสนาน ร่าเริง ทางคอร์ดสว่างและสดใสทั้ง กลอง เบส กีต้าร์ และลายสตริง ทุกส่วนมีความซับซ้อนในเพลงนี้ แต่เมื่อมารวมกันแล้วกลับกลมกล่อมอย่างลงตัว ซึ่งเป็นเพลงเร็วที่ค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับลุลา มีความเป็น LIVE มากกว่าทุกชุดที่เคยทำ ดูเป็นธรรมชาติและมีความเข้าใจในชีวิตมากขึ้น กับนักดนตรีที่เป็นทีมเดิม ที่ได้เกียริตจากพี่มาตร พี่นอ ฟุ้ง เบทเทอร์ และโด มาอัดให้ สำหรับเนื้อหาของเพลง “ ฉันจะกอด” เพลงนี้เหมาะสำหรับคนที่กำลังมีความคิดถึงกันมากๆ เป็นความรักคิดบวก ที่สื่อสารเรื่องราวได้อย่างมองโลกสดใสในแง่ดี ….อนาคตจะเป็นอย่างไร ขอให้วันนี้เราเชื่อว่า การรอคอยใครสักคนหนึ่งที่ใช่ แล้วสักวันหนึ่งเราจะพบกัน แต่เมื่อเราได้เจอเค้าแล้ว เราสัญญาว่าจะดูแลและ เก็บกอดเค้าไว้ให้ดีที่สุด ไม่ปล่อยให้ไปไหน... ส่วนตัวลุลาเชื่อในสิ่งที่ร้องในเพลงนี้ เพราะความรักในตัวเองก่อนที่จะรักคนอื่นให้เป็น ทำให้เรามีความสุขและเติบโตขึ้นอย่างแท้จริงและสวยงาม

DOWNLOAD “ฉันจะกอด” และทุกเพลงของ “ลุลา” ได้ที่ *1230038 ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/snl.lula และ www.sanamluangmusic.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: