'ตูน' ลั่น ''ไม่มีทุกคน ไม่มีบอดี้แสลม'' จัดเต็มส่งท้ายอัลบั้ม 'คราม'

ตูน บอดี้สแลม,คราม,Bodyslam

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ 'meeting แสงสุดท้าย... เพื่อวันใหม่... ด้วยกัน' เมื่อวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ ร้าน MUSE ทองหล่อ โดยสุดยอดร็อกแบนด์ของเมืองไทยอย่าง 'Bodyslam' จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงที่ตามเชียร์ ตามให้กำลังใจกันด้วยดีเสมอมา และถือเป็นการส่งท้ายอัลบั้ม 'คราม' อย่างสมบูรณ์แบบ

โดยภายในงานนี้นอกเหนือจากมินิคอนเสิร์ตที่ทางวงจัดเต็มกันถึง 2 ชั่วโมงเพื่อเอาใจแฟนเพลงพันธ์แท้ 800 ท่านของ Bodyslam โดยเฉพาะกันแล้ว ยังได้มีการจัดกิจกรรมดี ๆ เพื่อร่วมกันทำบุญด้วยการประมูลเครื่องดนตรีสุดรักของสมาชิกวงภายในวง และการบริจาคเงินและสิ่งของต่าง ๆ มากมาย

โดยกีต้าร์ของตูนประมูลได้เงินสูงสุด 120,000 บาท
ปิ๊ด-เบส ประมูลได้ 67,000 บาท
โอม-คีย์บอร์ดประมูลได้ 30,500 บาท
ชัช-กลอง ประมูลได้ 46,000 บาท
ยอด-กีต้าร์ ประมูลได้ 50,999 บาท
ยอดรวม 314,499 บาท!

ทั้งนี้ที่หน้างานยังมีกล่องรับบริจาคได้เงินร่วมทำบุญอีก 81,056 บาท รวมเป็นเงินไม่หักค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น 395,555 บาท!! สำหรับรายได้ทั้งหมดมอบให้กับสถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพปากเกร็ด (บ้านนนทภูมิ) โดยมี คุณสำเริง บุญถึก หัวหน้างานประชาสัมพันธ์บ้านนนทภูมิ มารับมอบด้วยตนเอง

ปิดท้ายงานปาร์ตี้ด้วยการแจกแหลกจากสมาชิก Bodyslam ซึ่งมอบของขวัญพิเศษส่วนตัวให้กับน้อง ๆ แฟนคลับ มีทั้งกางเกงยีนส์ขาเดฟจาก พี่ตูน 4 ตัว , แว่นตาสวย ๆ จากพี่โอม , หมวกกันน็อคที่ใช้ขับรถแข่งของ พี่ชัช , กรอบรูปพร้อมลายเซ็นสวย ๆ จาก พี่ปิ๊ด , เสื้อยืด บอดี้สแลม ที่ไม่มีขายจาก พี่ยอด ทำเอาน้อง ๆ ที่ได้ของยิ้มหน้าบาน ก่อนปิดท้ายตามธรรมเนียมด้วยคอนเสิร์ตสุดมันส์ งานนี้ทั้งสนุก ทั้งได้บุญ กลับบ้านกันทุกคน ซึ่ง พี่ตูน ทิ้งท้ายบนเวทีด้วยวลีจากใจ “ไม่มีทุกคน ไม่มีบอดี้สแลม” เรียกว่าทั้งมันสะใจไปกับคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดและยังอิ่มบุญกันไปทั่วหน้าอีกด้วย

สำหรับแฟนเพลงจำนวนมากที่พลาดงานดี ๆ อย่างนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะ Gmember ของเรานำภาพบรรยากาศมัน ๆ ภายในงานมาให้ชมกันแบบเต็มอิ่มเลยทีเดียว ว่าแล้วจะช้าอยู่ทำไม ไปชมกันได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: