“ต่าย”อินทั้งน้ำตา…รับบท “คนเพิ่งจะโสด”ใน MVของ BENZE พริกไทย

คนเพิ่งจะโสด,BENZE พริกไทย,ต่าย ชัชฎาภรณ์

“ต่าย ชัชฎาภรณ์” อินทั้งน้ำตา…รับบท “คนเพิ่งจะโสด” ใน MV ของ BENZE พริกไทย


หลังจากปล่อยเพลง “ความรักหายาก คนรักหาง่าย” จนฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง ตอนนี้ “BENZE พริกไทย” กลับมาพร้อมกับ Single ใหม่ ที่รับประกันความแรงด้วยเนื้อหา และเสียงร้องที่ยังคงบาดหัวใจเช่นเคย กับ Single ล่าสุด “คนเพิ่งจะโสด”

“คนเพิ่งจะโสด” แค่ได้ยินชื่อก็ทำให้นึกถึงเรื่องราวของความรักที่ผิดหวัง ซึ่งเพลงนี้ได้ทีมแต่งเพลงมือฉมัง “บั๋ง – สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา” มาการันตีความเข้มข้นของเนื้อหา ซึ่งก็ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับ สาวหมวยเซ็กซี่ “BENZE พริกไทย” ด้วย

เมื่อได้เพลงเข้มข้นแล้ว MV ก็ต้องเข้มข้นและอินไปด้วยกัน และคนที่มารับหน้าที่อินจัดกับบทบาทคนเพิ่งจะโสด วันนี้ไม่มีใครเหมาะเท่ากับสาวคนนี้อีกแล้ว “ต่าย – ชัชฎาภรณ์ ธนันทา” ซึ่งการมารับหน้าที่ถ่ายทอดอารมณ์คนเพิ่งจะโสดของ ต่าย ก็ไม่ทำให้ทีมงานผิดหวัง ตั้งแต่ซีนแรก จนถึงซีนสุดท้าย เธออินน้ำตาร่วง ร้องไห้จนตาบวม งานนี้ไม่รู้ว่าอินไปกับเพลง หรือยังคงเศร้ากับความรักครั้งที่ผ่านมากันแน่

เมื่อเศร้ากันไปแล้ว คนโสดจะทำอะไรกันดีที่จะคลายอาการเหงาตาย งานนี้ BENZE พริกไทย จึงรับหน้าที่ จัดปาร์ตี้คนโสด ที่มีทั้งความสนุก และน้ำตา ปิดท้ายความแรงด้วยการรับบริจาคของแฟนเก่าให้กับน้องหมา

เพลงก็เพราะ MV ก็เข้มข้น อย่างนี้ต้องห้ามพลาดกับ Single ล่าสุด “คนเพิ่งจะโสด” จาก BENZE พริกไทย โหลดเพลงมาฟังแล้วร้องตาม และโหลด MV มาดูให้หายเหงากันได้แล้ว โทร.*339081 หรือ www.rsfriends.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: