“อิฐ-แยม”ชวนค้นหาศิลปินหน้าใหม่ในรายการ “CHO Music the audition”

 

CHO Music the auditio,CHO Music
 

 

“อิฐ-แยม” ชวนค้นหาศิลปินหน้าใหม่ ในรายการ “CHO Music the audition”

ครั้งแรกที่จะเปิดเผยทุกการทำงานของศิลปิน และค่ายเพลง ตั้งแต่ขั้นตอนแรกค้นหาศิลปิน จนถึงขั้นตอนการทำงานเพลงของ ค่ายเพลงน้องใหม่ “CHO Music And Entertainment” (โชว์ มิวสิค แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์) ภายใต้คอนเซ็ปต์ POP MASS (ป๊อบ แมส) เพิ่มความเข้มข้น แบบไม่มีเซ็นเซอร์กับรายการ “CHO Music the audition” (โชว์ มิว สิค ดิ ออดิชั่น) โดยมี 2 พิธีกรหน้าใหม่ “อิฐ-พิชญ์ชาญ เจือสุวรรณ์” และ “แยม-มธุรินทร์ สุวรรณธารารัตน์”” ทำหน้าที่ดำเนินรายการและพาไปคลุกวงในการค้นหาศิลปินแบบใก้ลชิด เรียกว่าเปิดเผยทุกขึ้นตอนแบบไม่มีกั๊ก

โดย “อิฐ-พิชญ์ชาญ” เผยถึงรายการใหม่แกะกล่อง “CHO Music the audition” (โชว์ มิว สิค ดิ ออดิชั่น) ว่า “สำหรับรายการนี้ถือว่าเป็นรายการใหม่แกะกล่องของ ย๊าค ทีวี กันเลยทีเดียวครับ เป็นการนำเสนอเรื่องราวและขั้นตอนการค้นหา 16 ศิลปินหน้าใหม่ของ ค่าย “CHO Music And Entertainment” (โชว์ มิวสิค แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์) เริ่มตั้งแต่การเข้ามาออดิชั่น ซึ่งน้องๆ เข้ามาออดิชั่นเยอะมากร่วม 3,000 คน ก็จะมีคัดเป็นรอบๆ จาก 3,000 คน ทั่วประเทศก็จะเหลือ 50 คน ก่อนจะ 25 คนและได้เป็นศิลปินทั้งหมด 16 คน ซึ่งในแต่ละรอบน้องๆ ก็จะต้องแสดงความสามารถ รายการเราถ่ายให้ทุกขั้นตอนกันเลยทีเดียวครับ เรียกว่าไม่กั๊ก เกาะติดล้วงลึกให้ดูกันแบบเต็มๆครับ รับรองว่าไม่มีที่ไหน กล้าเปิดเผยเท่าเราอีกแล้ว”

ติดตามรายการ “CHO Music the audition” (โชว์ มิว สิค ดิ ออดิชั่น) ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น.-22.30 น. และรีรันทุกวันจันทร์-อาทิตย์เวลา 09.30 น.-10.30 น.ทางช่อง ย๊าค ทีวี ฟรี ทีวี อันเซ็นเซอร์สำหรับคนรุ่นใหม่ 24 ชั่วโมง PSI ช่อง 12,Infosat,Idea sat,thai sat,leotech ช่อง 21 และเคเบิ้ล ทีวี ทั่วประเทศ ออกอากาศเทปแรก จันทร์ที่ 16 กรกฎาคมนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: