ก้อ ณฐพล สลัดลุคหนุ่มติ๋มรับบท มาเฟียอกหัก ในMV อีกครั้ง

 

ก้อ ณฐพล,Kor Notapol,THE WORKINGS OF THE SOUL PART 02,อีกครั้ง

 

ก้อ – ณฐพล สลัดลุคหนุ่มติ๋มรับบท มาเฟียอกหัก ในมิวสิคฯ อีกครั้ง


หลังเดินเครื่องผลิตอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 “ THE WORKINGS OF THE SOUL Part 02 ” เสร็จเป็นที่เรียบร้อย “ ก้อ – ณฐพล ศรีจอมขวัญ ” ศิลปินสังกัด “ สไปร์ซซี่ ดิสก์ ” ( Spicy Disc ) ได้ปล่อยมิวสิคฯไปถึงสองเพลงก็คือ “ฉันหวังว่าฉันผิด” และ “อยากบอกเธอให้รู้” มาถึงมิวสิคฯตัวที่ 3 เพลง “อีกครั้ง” ซึ่งก้อได้พลิกบทบาทมาทำมิวสิคฯเศร้าๆบ้าง อาจจะพูดได้ว่าเป็นบทมาเฟียอกหักเลยก็ว่าได้ ทางทีมงานได้สร้าบรรยากาศ มิวสิคฯตัวนี้ให้ออกมาแนววินเทจ และยิ่งไปกว่านั้นทีมงานยังจัดนักแสดงต่างชาติ มาร่วมบิ้วบรรยากาศใน มิวสิคฯใหได้อารามณ์วินเทจๆมากขึ้นอีกด้วย โดยก้อได้พูดถึงบรรยากาศและเนื้อหาของมิวสิคฯตัวนี้ว่า...

“วันนี้ผมได้มาถ่ายมิวสิคฯเพลง “อีกครั้ง” มิวสิคฯตัวนี้เป็นตัวที่ 3 ในอัลบั้ม “THE WORKINGS OF THE SOUL Part 02” บรรยากาศการถ่ายทำวันนั้นก็ราบรื่นและผ่านไปด้วยดีครับ ทางทีมงานได้เลือกใช้ เซนเตอร์พ้อยท์ ลาซาล เป็นสถานที่ถ่ายทำ ซึ่งด้วยรูปแบบสถานที่ก็เป็นแนววิทเทจๆอยู่แล้ว จึงส่งให้บรรยากาศการถ่ายทำออกมาสมจริงอย่างที่วางแผนกันไว้ครับ มิวสิคฯตัวนี้ผมได้คุยกับผู้กำกับแล้วว่าผมต้องการให้ออกมาแนวเศร้าๆหน่อย ให้เข้ากับเนื้อหาของเพลงที่รอคอยความรักครั้งเก่ากลับมาอีกครั้ง ผมจึงอยากให้มิวสิคฯตัวนี้ออกมาแตกต่างไปจากสองเพลงที่ผ่านมา ครั้งนี้ผมรับบทเป็นมาเฟีย อกหักที่ผิดหวังจากความรัก และยังรอคอยความรักครั้งนั้นกลับมาอีกครั้ง ซึ่งในเรื่องผมยังมีสมุนเป็นชาวต่างชาติมาคอยเอาใจ โดยการเอาโน่นเอานี่มาเสนอ บทบาทครั้งนี้ก็จะคล้ายในหนังเรื่อง “เดอะ ก็อดฟาเธอร์” เลยครับ และสุดท้ายสมุนพวกนี้ก็ได้พาหญิงสาวมาให้ผม แต่ผมก็ไม่รู้สึกอะไรกับเธอ เพราะเธอไม่ใช่คนรักเก่าที่ผมรอคอย สุดท้ายผมก็อยากขอฝากมิวสิคฯ เพลงที่ 3 ในอัลบั้ม “THE WORKINGS OF THE SOUL Part 02 ” ไว้ด้วยนะครับ เพราะอย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ต้นแล้วว่า ครั้งนี้ผมได้ทำออกมาให้แตกต่างไปจากมิวสิคฯตัวอื่นๆที่ผ่านมา ช่วยติดตามชมกันด้วยนะครับ”


ถ้าใครเป็นแฟนเพลงตัวจริงของ “ก้อ – ณฐพล ศรีจอมขัวญ” สามารถตามชมมิวสิคฯเพลง “อีกครั้ง” หรืออัพเดจข่าวสารของก้อ ได้ทาง www.spicydisc.com,facebook.com/spicydisc.fanpage หรือถ้าใครอยากได้ยินเสียงนุ่มๆของเขาก็เขาไปดาวน์โหลดเสียงรอสาย รับรองว่าคุณจะได้ยินเสียงของก้อเมื่อใจคุณต้องการ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: