สมคำร่ำลือกับการแสดงสดที่ยิ่งใหญ่แห่งปีของ Hugo

 

Hugo,ฮิวโก้,ฮิวโก้  จุลจักร  จักรพงษ์,Hugo Old Tyme Religion Live In Bangkok
Hugo,ฮิวโก้,ฮิวโก้  จุลจักร  จักรพงษ์,Hugo Old Tyme Religion Live In Bangkok
Hugo,ฮิวโก้,ฮิวโก้  จุลจักร  จักรพงษ์,Hugo Old Tyme Religion Live In Bangkok
 

 

สมคำร่ำลือกับการแสดงสดที่ยิ่งใหญ่แห่งปี!!!!! ปรากฏการณ์อินเตอร์ที่เกิดขึ้นกับศิลปินไทยอย่างที่ไม่มีใครปฏิเสธ!!!

Singha Corporation Presents Hugo Old Tyme Religion Live In Bangkok


จัดว่าเป็นความสำเร็จสูงสุดในระดับข่าวจริงไม่ใช่ข่าวลือแบบลับลวงพราง กับการแสดงคอนเสิร์ตระดับโลกที่สมบูรณ์แบบอ่างน่าทึ่ง เมื่อ หนุ่มมาดเซอร์ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ศิลปินผลิตผลของชาวเอเชียสามารถสร้างผลงานการแสดงสดที่สามารถเทียบเคียงคอนเสิร์ตระดับอินเตอร์ ใน Hugo Old Tyme Religion Live In Bangkok เมื่อค่ำวันที่ 4 และ 5 เมษายนที่ผ่านมา ณ อักษรา เธียร์เตอร์ คิงเพาเวอร์ โดยบัตรโซลด์เอาท์ทุกรอบการแสดงล่วงหน้ากว่าค่อนเดือนหลังเริ่มวางจำหน่าย

เมื่อแสงของความมืดแห่งค่ำคืนมาเยือน หน้าฮอลล์อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความอบอุ่นด้วยบุคคลในแวดวง บุรินทร์ ซิลลี่ฟูล ลุลา ฯลฯ คนสื่อหลากหลายสำนัก ไปจนถึงแฟนคลับและแฟนเพลง หลังบานประตูเปิด ที่นั่งกว่า 600 ของ อักษรา เธียร์เตอร์ไม่ว่างตามความจุที่แน่นขนัดของสถานที่ “กันตรึม” นำทีมโดย กันตรึม (ลูกชายศิลปินเพื่อชีวิตลมหายใจสิบสี่ตุลา หงา คาราวาน) ในฐานะของ วงเปิด ทำหน้าที่เรียกร้องความคึกคักเพื่อเตรียมพื้นที่สำหรับความบันเทิงหลักของงาน

เมื่อเวลามาถึง ฮิวโก้และวง ปรากฏตัวในเรื่องแต่งกายเจือกลิ่นอายลูกทุ่งตะวันตกแบบคาวบอยพร้อมหมวกใบเท่และกีตาร์ตัวเก่ง ก่อนทักทายแฟนเพลงด้วย Mekong river delta , Born, Different lives, Hurt makes it beautiful, และอีกหลายบทเพลงท่ามกลางความสมบูรณ์ของระบบแสง สี และโดยเฉพาะระบบเสียงที่ถือได้ว่ายอดเยี่ยมกว่าหลายคอนเสิร์ตต่างประเทศที่เคยย่างเหยียบเข้ามาแสดงสดในประเทศ กับลีลาที่ทั้งร้อง เต้น และเล่นกีตาร์ รวมถึงพูดน้อยแต่ต่อยหนักและรอยยิ้มของเสือยิ้มยาก ฮิวโก้สามารถตรึงผู้ชมทั้งฮอลล์ให้วางสายตาและการรับฟังไว้ที่การแสดงของเขาอย่างแท้จริง

ก่อนจะปิดเบรกในช่วงแรกด้วยเพลง “สายลม” แล้วปล่อยเวทีให้แขกรับเชิญ บิลลี่ โอแกน ขึ้นมาทักทายแฟนเพลงด้วย 3 เพลงฮิต ฝังไว้ในผืนดิน, หน่อมแน้ม และ มนต์รักสิบล้อ แล้วส่งคืนเวทีให้ฮิวโก้อีกครั้ง กับ 3 เพลงสร้างชื่อ อย่าง รักเป็นเช่นใด คนไม่มีสิทธิ์ และ ความลับในใจ ก่อนตามติดด้วยซิงเกิ้ลสุดฮิต Bread and butter, 99problems ,Old tyme religion ที่เรียกเสียงร้องตามของแฟนเพลงได้กระหึ่มฮอลล์เลยทีเดียว ก่อนจะตามด้วยอีกหลายบทเพลง และปิดท้ายช่วงอังกอร์ด้วยเพลง ไม่เป็นไร ที่เติมเต็มให้คอนเสิร์ต Hugo Old Tyme Religion Live In Bangkok นี้สามารถเทียบเคียงกับเวทีการแสดงสดระดับโลกได้อย่างเพอร์เฟ็คที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: