“หวาย” ส่งซิงเกิ้ลสอง “เสียใจแต่ไม่แคร์” เพลงช้าแนวอาร์แอนด์บี ตอกย้ำความแรง

 

เสียใจแต่ไม่แคร์,หวาย,กามิกาเซ่,Just Y,จัสต์ วาย
 

 

“หวาย” ส่งซิงเกิ้ลสอง “เสียใจแต่ไม่แคร์” เพลงช้าแนวอาร์แอนด์บี ตอกย้ำความแรง

หลังเปิดตัวแรงด้วยซิงเกิ้ลเพลง รักฉันทำไม (For What?) พร้อมท่าเต้นสุดแซบ ในอัลบั้ม Just Y. (จัสต์ วาย) เรียกกระแสตอบรับฮือฮาได้ทั้งเพลงและมิวสิกวีดีโอไปแล้ว ล่าสุดสาวแซบ “หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ค่ายกามิกาเซ่ ไม่ให้รอกันนานเตรียมส่งซิงเกิ้ลที่ 2 พร้อม ลุคใหม่สุดหวาน เรียกกระแสความแรงอีกครั้ง ด้วยเพลงช้าสไตล์อาร์แอนด์บี เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever) “วอทเอเวอร์” ที่สาวหวายตั้งใจถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดย “หวาย” กล่าวว่า


“สำหรับเพลงเสียใจแต่ไม่แคร์ ก็เป็นซิงเกิ้ลที่สองของอัลบั้มจัสต์วายแล้วค่ะ เป็นเพลงช้าในสไตล์อาร์แอนด์บี ที่ค่อนข้างร้องยากอีกเพลงนึงสำหรับหวายเลย เรียกว่าร้องยากกว่าเพลงห่างกันสักพัก ที่หลายๆ คนเคยชื่นชอบและเป็นเพลงที่เคยได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมากๆ ด้วย แต่สำหรับเพลงนี้หวายก็ตั้งใจทำให้ดีที่สุดเหมือนกัน ซึ่งในเนื้อหาหวายต้องถ่ายทอดน้ำเสียงเป็นตัวแทนผู้หญิงที่กำลังเสียใจในความรัก และยังรักแฟนเก่าอยู่ แต่ก็ต้องทำเป็นไม่แคร์ ในสไตล์ของหวายเอง ซึ่งก็เศร้ามากจริงๆ หวังว่าจะโดนใจใครหลายๆคน ก็อยากฝากให้ติดตามฟังกันนะค่ะ”

สามารถติดตามดาวน์โหลดเพลง เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever) ของศิลปิน “หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ได้ทาง *339016 และ ที่ www.ilovekamikaze.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: