'แก้ม’ เผย 'เกิร์ล เจนเนอเรชั่น' แรงบันดาลใจลดหุ่น

 

แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น,เกิร์ล เจนเนอเรชั่น,แก้ม
 

 

    ผอมเพรียวขึ้นเป็นกอง สำหรับ "แก้ม" วิชญาณี เปียกลิ่น นักร้องสาวเสียงทรงพลัง ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ตอนนี้น้ำหนักลดลงไป โดยไม่ได้อดอาหาร เพียงแต่ลดการกินแป้งมื้อเย็น โดยมีวง Girls’ Generation เป็นแรงบันดาลใจสำคัญ

“น้ำหนักของแก้มลดลงขนาดนี้เพราะมีเกิร์ล เจนเนอเรชั่น เป็นแรงบันดาลใจ เราเป็นแฟนคลับมา 2 ปี เห็นเขาตลอดว่าทำไมเขาผอมขนาดนี้ ยิ่งได้เห็นตัวจริงยิ่งมีกำลังใจว่าฉันอยากลดให้ได้แบบนี้บ้าง ตอนแรกเราฮึดลดน้ำหนักโดยมีแบบอย่างคือ บิยอนเซ่ แต่ลืมไปว่าบิยอนเซ่เป็นคนตัวใหญ่เหมือนกันแต่เขาเป็นเชฟค่ะ จริงๆ แล้วลดน้ำหนักมาเรื่อยๆ ค่ะ เมื่อก่อนหนัก 70 กว่ากิโล มาตอนนี้ 60 โล เราลดด้วยการออกกำลังกายเต้นเกิร์ล เจนเนอเรชั่น”

ทั้งนี้ แก้ม บอกว่าอยากให้น้ำหนักลงกว่านี้อีก แต่พี่ๆผู้ใหญ่บอกว่าไม่อยากให้ลงมากจนเป็นคนผอมอะไรขนาดนั้น เธออยากให้น้ำหนักลงมาถึง 57-58 โล เพราะตนสูงถึง 171 ซม.

“น้ำหนักลงเยอะแต่แก้มไม่วูบเพราะแก้มค่อยๆลดน้ำหนักลงมาเรื่อยๆ ไม่ได้ลดทีเดียว ช่วงแรกที่เข้ามาในวงการน้ำหนัก70กว่าโล แต่พออยู่มาเรื่อยๆลดเหลือ 66-67 โล จนมาถึง 50 กว่าโล อาจจะเป็นเพราะเราทำงานหนักและเรียนไปด้วย พอน้ำหนักลดผู้ใหญ่ก็ดีใจอย่างพี่บอย-ถกลเกียรติ เห็นเราตอนวันปีใหม่ยังตกใจและทักว่าผอมลงมาก ทำได้อย่างไรซึ่งพี่เขาก็ดีใจมากๆค่ะ”

นักร้องสาวเผยต่อว่าแม้น้ำหนักลดลงมาเยอะแบบนี้ แต่เธอก็ไม่กลัวโยโย่ เพราะเธอลดน้ำหนักแบบมีความสุข ไม่เคยใช้ยาลดความอ้วน เพราะเห็นตัวอย่างคนข้างบ้านกินยาลดความอ้วนถึงขนาดมีอาการหลอน และแม่ของแก้มที่เป็นพยาบาลก็ไม่เห็นด้วยกับการลดความอ้วนโดยใช้ยา

“ตอนนี้หุ่นเฟิร์มขึ้นบ้างแล้วก็มีหนังสือติดต่อมาให้ถ่ายชุดว่ายน้ำ แต่แก้มไม่ถ่าย จริงๆแล้วการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำมันไม่ใช่ตัวแก้ม เราไม่กล้าจริงๆ มันไม่ใช่ทางของเรา และตัวเรายังไม่พร้อม ในความคิดของเราผู้หญิงทุกคนก็อยากมีอะไรของตัวเองเก็บไว้ดูเป็นที่ระลึกถ้ารูปร่างของเราดี แต่ถ้าเป็นของแก้มก็ขอเก็บไว้ดูคนเดียวดีกว่าค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: