'หนูนา หนึ่งธิดา' ดี๊ด๊า มีอัลบั้มเดี่ยวตัวเองครั้งแรก

 

หนูนา,หนูนา หนึ่งธิดา,บิ๊ก อายส์,ฮูลาฮูป,Only You,อัลบั้ม NooNa
 

 

     ออกตัวแรง ตั้งแต่ซิงเกิ้ลแรก “ฮูลาฮูป” เพลงสนุกที่มาพร้อมสุขภาพดี ที่เปิดกันกระหึ่มทั้งประเทศ ตามติดด้วย “Only You” เพลงโรแมนติก ที่กลายเป็นเพลงที่อยู่ในใจของคนที่มีความรัก และกำลังแอบรักใครไปแล้ว สำหรับนักร้องสาวน่ารักสดใส เป็นธรรมชาติ ความสามารถรอบตัว “หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ” ค่าย “บิ๊ก อายส์” ในเครือ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ล่าสุดผลงานการจับไมค์อัลบั้มแรกในชีวิต “NooNa” (หนูนา) พร้อมให้แฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของแล้ว 9 ก.พ.นี้

“หนูนา” เผยว่า “ดีใจที่สุดค่ะ เพราะ “หนูนา” ตั้งใจและทุ่มเทมากๆ ทั้งฝึกร้องเพลง ฝึกเต้น เต็มที่ทุกอย่าง เป็นอัลบั้มแรกในชีวิต ที่ฝันและรอที่จะมีเป็นของตัวเองมานานแล้ว ทุกครั้งที่ได้บอกกับใครๆ ว่าอัลบั้ม “หนูนา” จะออกแล้วนะ เป็นความรู้สึกที่ดีมากจริงๆ ค่ะ คุณพ่อคุณแม่และแฟนคลับก็ดีใจไปกับเราด้วย ที่เห็น “หนูนา” ทำตามฝันสำเร็จค่ะ ในอัลบั้มมีทั้งหมด 11 เพลง เป็นเพลงป็อปในแบบ “หนูนา” แต่ละเพลงก็จะมีคาแรกเตอร์ ที่แตกต่างกันไป ทั้งสนุก สุข เหงา เศร้า ร่าเริง กุ๊กกิ๊ก ส่วนตัวแล้วชอบทุกเพลงเลย แฟนๆ ก็ให้การตอบรับที่ดีมากๆ โดยเฉพาะเพลง “Only You” ยอดดูมิวสิกฯ ในยูทูปเยอะมาก ส่วนใหญ่จะบอกชอบน่ารักดี เพลงเพราะและก็ “พี่หมาก” (หมาก ปริญ พระเอกมิวสิกฯ) หล่อมาก แค่นี้ก็ปลื้มสุดๆ แล้วค่ะ หรือเวลา “หนูนา” ไปร้องเพลงตามงานต่างๆ ก็มีแฟนๆ ร้องตามได้ด้วย ก็ฝากติดตามผลงานอัลบั้มแรกของ “หนูนา” ด้วยนะคะ วางแผง 9 กุมภาพันธ์นี้ อุดหนุนกันได้เลยนะคะ”

เป็นเจ้าของอัลบั้ม “หนูนา” อัลบั้มแรกในชีวิตของ “หนูนา หนึ่งธิดา” ได้ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมกันทั่วประเทศและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/welovenoonaa และโหลดเพลงไว้ฟังเต็มๆ ได้ที่ *123 1500

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: