Jump&Play

 

Jump&Play,จั๊มพ์ แอนด์ เพลย์
 

 

 

Jump&Play (จั๊มพ์ แอนด์ เพลย์)...กระโดด โลด เล่น Project พิเศษ ที่รวบรวมความสนุกไว้ต้อนรับศักราชใหม่

  อัลบั้มเพลง สนุกคิด...ด้วยการรวมตัวของนักร้องแถวหน้าอย่างไอซ์ ศรัณยู, น้ำชา ชีรณัฐ นักร้องที่กำลังขึ้นแท่นพระเอกภาพยนตร์อย่าง เม้าส์ ณัชชา เกิร์ลกรุ๊ปสี่สาวแก๊งขายาวที่ใคร ๆ ก็ร้องและเต้นตามเพลงของพวกเธอได้เป็นอย่างดีอย่างOlives และท้ายสุด...การ Duo ร่วมกันครั้งแรกของสองสาว Zom&Atom (ส้ม-มารี) และ (อะตอม ไมค์ไอดอล)

สนุกทำ...ด้วยการทำเพลงสนุกที่คนฟังสามารถขยับ โยก หรือแม้แต่กระโดด ตามไปกับพวกเค้าและเธอได้ จะช้าอยู่ทำไม...โดดไปรู้จักเพลงและความพิเศษของแต่ละเพลงในอัลบั้ม Jump&Play กันเล้ย!

น่ารักเกิน-ไอซ์ ศรัณยู (คำร้อง: กสิ นิพัฒน์ศิริผล ทำนอง: เรืองฤทธิ์ เอกะหิตานนท์, กสิ นิพัฒน์ศิริผล เรียบเรียง: เรืองฤทธิ์ เอกะหิตานนท์ Produce by: เรืองฤทธิ์ เอกะหิตานนท์, กสิ นิพัฒน์ศิริผล) Single สนุก ๆ แบบ Electronic Pop ที่ไอซ์ ไม่เคยทำเพลงแบบนี้มาก่อนแต่ยังคงรับประกันความมันส์ในแบบไอซ์ได้เช่นเคย เพลงนี้คนที่รู้ตัวว่าน่ารักต้องฟัง

ไม่ได้ยิน-Olives (คำร้อง: นุสรี เลาหวงศ์เพียรพุฒิ ทำนอง-เรียบเรียง: ปรเมศวร์ เหมือนสนิท Produce by: ปรเมศวร์ เหมือนสนิท) Single หนุก ๆ ชวนลุกขึ้นมาขยับไปกับ Step ของ 4สาวแก๊งขายาว Olives (โอลีฟส์) ด้วยความน่ารักสดใสของพวกเธอ พร้อมทั้งความสนุกที่มากับเสียงใส ๆ ของ Ukulele, Synthesizer และแถมด้วยท่อนภารตะ ที่ฟังยังไงก็สนุกและอยากลุกขึ้นมาเต้น

I’m sorry I hurt you-Mouse (คำร้อง: นุสรี เลาหวงศ์เพียรพุฒิ ทำนอง-เรียบเรียง: นิพันธ์ คีตวัชรานันท์ Produce by: นิพันธ์ คีตวัชรานันท์) เพลงขอโทษที่เท่ห์ที่สุดแบบเม้าส์ กับครั้งแรกของการได้ทั้งร้องและเต้นไปพร้อม ๆ กันในเพลงแนว R&B ที่เม้าส์อยากทำมานาน

รักเธอนะ-Zom&Atom (คำร้อง: นิพันธ์ คีตวัชรานันท์ ทำนอง-เรียบเรียง: เผด็จ บุญล้น Producer by นุสรี เลาหวงศ์เพียรพุฒิ) เพลง Pop บอกรักใส ๆ ของคนกำลัง in love สไตล์ส้ม&อะตอม ที่รวมตัวกันสนุกสดใสแบบเฉพาะกิจครั้งแรก ได้ melody เพราะ ๆ บวกกับเสียงร้องสองเสียงของทั้งสองสาวยิ่งทำให้ “รักเธอนะ” น่ารัก สดใสชวนยิ้มตามไปพร้อม ๆ กับพวกเธอ

พรหมลิขิต-น้ำชา (คำร้อง: ขจรเดช พรมรักษา ทำนอง: พูนศักดิ์ จตุระบุล, อภิชาต พรมรักษา เรียบเรียง: lelepraise Produce by: ศาสนินท์ ลิขิตปัญญารัตน์) ความสนุกในการนำเพลงเก่าที่น้ำชาชื่นชอบ จากต้นฉบับเดิมของ Big Ass มาทำใหม่ น่ารักสดใสแบบน้ำชาจนแทบจะจำ version เดิมไม่ได้

ยังโสด-Olives (คำร้อง-ทำนอง-เรียบเรียง-Produce by: เชษฐา ยารสเอก) Single เปิดตัวที่ทำให้ใครหลายคนรู้จักแก๊งขายาว ด้วยการชวนคนโสดมาโดดและโหลดความสนุกไปกับพวกเธอ เพลงนี้เหมาะมากที่จะใช้เป็นเพลงประจำตัวแสดงสถานะว่า “ยังโสด” ประกาศให้คนทั้งโลกรู้กันไปเลยว่าคนที่ฟังเพลงนี้, ขอเพลงนี้, ใช้ริงโทนมีเสียงรอสายเพลงนี้หนะ “ยังโสด” ไม่แน่! คนโสด 2คนอาจโคจรมาเจอกันจากเพลงนี้แล้วทำให้ต้องเปลี่ยนสถานะการเป็นคนไม่โสดในที่สุด

หน้าตาของความรัก-Zom&Atom (คำร้อง: นราธิป ปานแร่ ทำนอง-เรียบเรียง: จักรกฤษณ์ มัฆนาโส Produce by: จักรกฤษณ์ มัฆนาโส) เพลงจังหวะ Bossa กับมุมมองน่ารักสดใสในเรื่องของความรักแบบส้ม&อะตอม ยิ่งฟังเสียงร้องของทั้งสองสาวบวกกับได้เห็นความเป็น Duo โลกนี้ช่างสดใสดูเป็นสีชมพูซะจริง ๆ

เจ็บดีกว่าเหงา-Mouse (คำร้อง: นุสรี เลาหวงศ์เพียรพุฒิ ทำนอง-เรียบเรียง: เผด็จ บุญล้น Produce by: นิพันธ์ คีตวัชรานันท์) ลดดีกรีความสนุกของอัลบั้มลงด้วยเพลงช้าเพลงเดียวในอัลบั้มที่เม้าส์ถ่ายทอดได้เหงาจับใจ จนได้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉาย 12 ม.ค.55 “มึง กู เพื่อนกันจนวันตาย” ซึ่งเม้าส์ยังได้ร่วมแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับนักแสดงชั้นนำอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ อีกด้วย

อะไรก็ได้เพื่อเธอ-ไอซ์ (คำร้อง: ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ทำนอง-เรียบเรียง: ศุทธิ์ภัทร มณีโชติ Produce by: ศุทธิ์ภัทร์ มณีโชติ, ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) เพลงอบอุ่น อารมณ์ดี กับจังหวะ medium แค่พอโยก ๆ ซึ่งความสนุกของเพลงนี้คือการได้นำไปประกอบการ์ตูน ซุปเปอร์ฮีโร่ (หล่อช่วยได้) ที่ใกล้จะ on air เร็ว ๆ นี้ “อะไรก็ได้เพื่อเธอ” เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ไอซ์ถ่ายทอดได้อย่างอบอุ่นแบบที่แฟน ๆ ไม่เคยได้ยินอย่างแน่นอน

แอ๊บ-Zom&Atom (คำร้อง: นราธิป ปานแร่ ทำนอง: นราธิป ปานแร่, พิเนตร ดุลยนัย เรียบเรียง: พิเนตร ดุลยนัย Produce by: พิเนตร ดุลยนัย, นราธิป ปานแร่) Pop สนุก ๆ ใส่กลิ่นความกวน ยียวนของส้มและอะตอม กับการเล่นคำของคำว่าแอ๊บ ถ้าอยากรู้ว่ามีกี่แอ๊บ แล้วแอ๊บอะไรบ้าง ต้องลองไปสนุกกับเพลงนี้

กระโดด โลด เล่น แล้ว...ต้องโหลด *123 5400 CD 19 ม.ค.55

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: