“เตชินท์ - กิ่ง เหมือนแพร - เต้น นรารักษ์” จับมือส่งตรงความสุข

 

คืน (ไม่) เหงากับเรา 3 คน,เตชินท์,กิ่ง เหมือนแพร,เต้น นรารักษ์
 

 

       “เตชินท์ - กิ่ง เหมือนแพร - เต้น นรารักษ์” จับมือส่งตรงความสุข 2 เด้ง ได้สุข ได้บุญ รับปีใหม่ 12 จังหวัดทั่วไทย กับ คอนเสิร์ต “คืน (ไม่) เหงากับเรา 3 คน”

กำลังมีผลงานอัลบั้มและซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดกันอยู่สำหรับ 3 นักร้องขวัญใจวัยสะรุ่น วัยทีน อนาคตไกล เริ่มกันที่นักร้องสูงยาวเข่าดี “เตชินท์” เจ้าของเพลง รักได้คนเดียว, คนไม่รู้ตัว, คำตอบของหัวใจ ฯลฯ ผลงานล่าสุดอัลบั้ม Be Your Someone (บี ยัว ซัมวัน) ซิงเกิ้ลแรกเพลงที่เข้าถึงอารมณ์คนอกหัก “ความเหงาโทรเข้ามา” ตามติดมาด้วยนักร้องจากเวทีเดอะสตาร์ ที่พลังเสียงเหลือล้นเกินตัว “กิ่ง เหมือนแพร” อัลบั้ม “A Little Big Thing” กับซิงเกิ้ลเพลงน่ารักสดใส ฉันว่างงานหรือเธอเหงา, อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน และซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “แด่เธอผู้อดทน” และคนสุดท้าย นักร้องเสียงคุณภาพจากเวทีไมค์ไอดอล เต้น นรารักษ์ เจ้าของเพลง นอนไม่หลับ, ของหายอยากได้คืน, อย่าปล่อยให้คนคนหนึ่งคิดถึงเธอ, อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย, ถามเอาอะไร ฯลฯ และซิงเกิ้ลล่าสุด “ความเฉยชาคือการบอกลาโดยไม่ต้องออกเสียง” จับมือเตรียมส่งความสุขต้อนรับปีมะโรงด้วยคอนเสิร์ต “คืน(ไม่)เหงา กับเรา 3 คน by เตชินท์-กิ่ง- เต้น” พร้อมเดินสายวิทยุ 12 จังหวัดทั่วประเทศ ซึ่ง 3 ศิลปินวัยทีนได้พูดถึงงานในครั้งนี้ว่า

เตชินท์ : “…ดีใจมากครับที่จะได้ไปเจอแฟนเพลงตามต่างจังหวัด ก็อยากจะขอเชิญชวนให้ไปดูกันเยอะๆนะครับเพราะว่างานในครั้งนี้ พวกเราเตรียมตัวกันมาแบบจัดเต็มจัดหนักแต่ละคนจะขนเพลงไปร้องให้ฟังกันแบบไกล้ๆ รับรองว่าทุกคนต้องสนุกสนาน เศร้า ซึ้งครบรสอย่างแน่นอนและพวกเราก็ยังมีโชว์พิเศษสุดๆที่เตรียมไปเพื่องานนี้โดยเฉพาะ อยากรู้ว่างานนี้จะออกมาสนุกสนานแค่ไหน แล้วต้องไปเจอกันที่งานนะครับ”

กิ่ง : “...รู้สึกตื่นเต้นมากเพราะเป็นครั้งแรกเลยนะค่ะที่กิ่งจะได้ไปเจอแฟนเพลงตามจังหวัดต่างๆ และนี่ก็เป็นครั้งแรกเหมือนกันที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับเตชินท์และเต้นดีใจมากเพราะทั้งสองคนถือว่าเป็นนักร้องคุณภาพคนหนึ่งที่ตัวกิ่งเองชื่นชอบเพลงของเค้าเหมือนกัน ปกติแล้วเราก็จะมีไปเจอตามเวทีคอนเสิร์ตในที่ต่างๆกันมาบ้างเราคุ้นเคยและเป็นเพื่อนกันอยู่แล้วพอได้มาทำโปรเจคร่วมกันกิ่งคิดว่าคงจะสนุกแน่ๆ และครั้งนี้ได้ร่วมกันทำบุญอีกด้วยคะ อย่าลืมไปเจอกันนะค่ะ”

เต้น : “…นอกจากความสนุกสนานจากพวกเราแล้ว ผู้ที่มาชมคอนเสิร์ตก็ยังจะได้อิ่มบุญกลับบ้านไปด้วยค่ะ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจะร่วมบริจาคให้กับ “สภากาชาดไทย” เพื่อจะนำไปช่วยเหลือและเยียวยาผู้ประสบภัยน้ำท่วม และใครที่ซื้อซีดี วีซีดี ดีวีดี ของพวกเราในงาน เราก็จะนำเอาเงิน 20 บาท ต่อ 1 แผ่น เข้าร่วมสมทบทุนให้กับ “สภากาชาดไทย” ที่สำคัญ บัตรคอนเสิร์ตทุกใบ มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลพิเศษที่เตรียมมาเพื่องานวันนี้โดยเฉเพาะ จากพวกเราทั้งสามคน และสำหรับ 50 ท่านแรกที่มาชมคอนเสิร์ตให้นำบัตรคอนเสิร์ตมาแลกของที่ระลึกได้ที่หน้างาน เท่านั้นยังไม่พอ หลังเลิกงานพวกเรา 3 คนก็จะลงไปแจกลายเซ็นและถ่ายรูปแบบใกล้ชิดชิดใกล้กับคนที่มาดูคอนเสิร์ตแบบจุใจด้วย โดยพวกเรา 3 คน ต้องขอขอบพระคุณผู้ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแรงสำคัญที่ขาดไม่ได้ที่ทำให้เกิดงานบุญงานดีในครั้งนี้ก็คือพี่ๆคลื่นวิทยุ ทีมงาน ดีเจ ในทุกจังหวัดที่ช่วยทำให้เกิดคอนเสิร์ตดีๆครั้งนี้ค่ะ อย่าลืมไปร่วมสนุกสนานและร่วมทำบุญด้วยกันนะค่ะ”

อย่าลืมมายิ้มรับความสุข 2 เด้ง จาก เตชินท์ – กิ่ง - เต้น กับคอนเสิร์ต “คืน(ไม่)เหงา กับเรา 3 คน” เริ่มกันที่ ภาคเหนือ 23 ม.ค นครสวรรค์, 24 ม.ค ลำปาง, 25 ม.ค เชียงใหม่ ภาคตะวันออก 27 ศรีราชา ชลบุรี ภาคใต้ 30 ม.ค หาดใหญ่, 31 ม.ค ตรัง, 1 ก.พ สุราษฏร์ธานี, 2 ก.พ ชุมพร ภาคอีสาน 6 ก.พ โคราช, 7 ก.พ สุรินทร์, 8 ก.พ อุบลราชธานี, 9 ก.พ ขอนแก่น สามารถติดต่อซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่คลื่นวิทยุในจังหวัดดังกล่าว โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายบัตรคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะนำไปมอบให้ “สภากาชาดไทย” นอกจากนี้ยังมี ซีดี วีซีดี ดีวีดี ของ เตชินท์ - กิ่ง - เต้น มาจำหน่ายโดยนำเอาเงิน 20 บาท จากการขายแผ่น 1 แผ่น เข้าร่วมสมทบทุนการช่วยเหลือและเยียวยาผู้ประสบภัยน้ำท่วมให้กับ “สภากาชาดไทย” เช่นกัน และมีการตั้งกล่องรับบริจาคหน้างานด้วย ..ได้ทั้งบุญ ทั้งความสุขเต็มอิ่ม กับคอนเสิร์ตดีๆที่เราไม่อยากให้คุณพลาด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: