กรีนแฟนคลับ เป็นปลื้ม แอม - เบล - เคลียร์ กล่อมเพลงรักรับลมหนาว

 

กรีนแฟนคลับ,แอม เสาวลักษณ์,เบล สุพล,วงเคลียร์
 

 

เรียกได้ว่าบรรยกาศเป็นใจสุดๆเมื่อคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดคอนเสิร์ตย่อมๆ กลางสวนสวยรับลมหนาวที่กำลังจะมาเยือนกับกิจกรรม กรีนแฟนคลับ ตอน มิวสิค อิน เดอะ พาร์ค ที่นอกจากทุกคนจะได้อินได้ซึ้งกับเพลงรักจาก แอม เสาวลักษณ์,เบล สุพล และ วงเคลียร์ กันจนเต็มอิ่มแล้ว ยังได้ร่วมกันปาร์ตี้อาหารมื้อเย็นท่ามกลางสายลมหนาว พร้อมรับต้นไม้มงคลกลับไปปลูกที่บ้านเพื่อลดโลกร้อนกันอีกด้วย

งานนี้ เบล อาสาประเดิมก่อนคนแรกโดยขนเพลงเพราะมาทำให้หัวใจสาวๆอ่อนระทวยเพียบ อาทิ คนธรรมดา ถ้าโลกนี้ไม่มี แสนล้านนาที แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดที่สุดเห็นจะเป็นเพลง ทะเลสีดำ ที่มี แอม ออกมาร้องคู่ด้วยแถมสวมวิญญาณเป็น นางฟ้า-สายชล จากละครสุดฮิตจนแฟนคลับถูกใจ ปรบมือกันเกรียวกราวเล่นเอาทั้งคู่อายม้วนกันเลยทีเดียว ต่อด้วยคิวของ แอม บ้างที่ไม่พลาดหยิบเพลงเพราะๆที่ทุกคนร้องตามกันได้มาฝากกันเพียบ ส่วนวง เคลียร์ ก็ไม่น้อยหน้าโชว์เอาเพลงคัฟเวอร์ที่เข้ากับบรรยากาศเย็นสบายมาฝากกันด้วย อาทิ แพ้ใจ , รักไม่ต้องการเวลา และอีกหลายต่อหลายเพลงจนชาวกรีนแฟนคลับเคลิ้มไปตามๆกัน

สำหรับใครที่พลาดครั้งนี้ ติดตามความพิเศษได้ทุกเดือนกับกิจกรรม กรีนแฟนคลับ ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง www.greenwave.fm

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: