ศิลปินมั่นใจ ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล2012 อนาคตไกลสู่เทศกาลดนตรีระดับโลก!

 

ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์,อินคิวบัส,INCUBUS,ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012
 

 

    ฤดูแห่งเทศกาลดนตรีเมืองไทยมิได้ยุติลงเพียงแค่ปลายปี 2554 นี้เท่านั้น เพราะช่วงต้นปีหน้ายังมีอีกหนึ่งงานที่น่าจับตามองและชวนติดตามกันให้ดี “เครื่องดื่มตราช้าง พรีเซ้นท์ ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2555 ด้วยความพร้อมของสถานที่ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา ระบบการบริหารการจัดการต่างๆ การเสริมทีมงานต่างประเทศผู้เชี่ยวชาญด้านมิวสิคเฟสติวัลโดยเฉพาะ ดีกรีของศิลปินไฮไลท์อย่างวง “อินคูบัส” (INCUBUS) ที่ดึงดูดทั้งแฟนเพลงชาวไทยและต่างชาติ รวมถึงศิลปินที่จะร่วมแสดงในงานเดียวกันยังร่วมฟันธงว่า นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดียิ่งสำหรับวงการดนตรีบ้านเรา!

"การที่มีเทศกาลดนตรีระดับโลกเกิดขึ้นในบ้านเราไม่ใช่เรื่องง่ายๆ และอาจถือเป็นการยกระดับการเสพเพลงของตัวเราเองในฐานะนักดนตรี การที่เราได้มีโอกาสขึ้นเวทีระดับโลก เราหวังว่าเราจะได้เรียนรู้จากวงระดับสากลไปตลอดถึงทีมงานทุกคน นี่เป็นเรื่องที่แต่ละวงไทยต้องศึกษาและเราน่าจะเรียนรู้ทั้งระบบของเขา ไม่ใช่แค่การมาเสพดนตรีในแบบที่มาเฮอย่างเดียวมาร้องอย่างเดียว แต่คุณควรมาดูโปรดักชั่นของเขา ผมเชื่อว่าคนที่มางาน Silverlake Music Festival แห่งนี้ คือกลุ่มคนดนตรี คนรักดนตรี คนที่อยู่ในวงการดนตรี หรือแม้อาจจะเป็นเด็กคนหนึ่งอาจจะโตไปเพื่อเป็นนักดนตรี หรืออยู่ในวงจรของธุรกิจดนตรี แม้แต่อาจจะเป็นคนทำ Lighting ก็ได้ ซึ่งทีมโปรดักชั่นระดับโลกเขามาตรฐานสูง ดังนั้น ศิลปินหรือทุกคนที่อยู่ในงาน ก็สามารถเรียนรู้และหยิบฉวยมาจากงานนั้นได้ และนำมาพัฒนางานของดนตรีไทย นี่คือส่วนหนึ่งที่พิเศษมากครับ" และนี่คือมุมมองน่าคิดจาก "25 Hours"

ร่วมด้วยวง "MILD" ซึ่งลงความเห็นว่า "ถือเป็นก้าวแรกที่ยิ่งใหญ่มากครับ ที่มีการสร้าง Music Festival ระดับโลกในเมืองไทยเป็นครั้งแรก และเป็นครั้งแรกเลยที่นำศิลปินระดับโลกมาแสดงบนเวทีเดียวกับศิลปินไทย อย่างที่หลายๆคนรู้อยู่แล้วว่า Incubus จะมาเป็น Headliner ของ Silverlake Music Festival ครั้งนี้ แค่นึกภาพตามไปว่าวงดนตรีบ้านเราจะมีโอกาสได้เล่นกับ Incubus ในงานเดียวกัน แค่นี้ก็รู้สึกว่ามันพิเศษจริงๆ น่าจะเป็นการพัฒนาการครั้งยิ่งใหญ่ของวงการดนตรีบ้านเราด้วยนะครับ"

คอดนตรีตัวจริงสามารถจองบัตรเข้างานได้แล้วในราคา 1,500 บาท ชมได้ทุกศิลปินตลอดงาน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2555 พร้อมหาข้อมูลเพื่อสำรองที่พักสุดชิลล์ราคาพิเศษและจองตั๋วรถทัวร์ ไป-กลับ กรุงเทพ-ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา ชลบุรี ได้ที่ "ไทยทิคเก็ต เมเจอร์" ทุกสาขา โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.silverlakemusicfestival.com หรือ www.facebook.com/silverlakemusicfestival และ twitter.com/SilverlakeMF

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: