'เต๋อ-โจ๊ก-ป๊อบ' จัดเต็ม!! ชวนแดนซ์ 'ลุลา' MV ATM เออรัก เออเร่อ

 

ATM เออรัก เออเร่อ,ลุลา,มองได้แต่อย่าชอบ
 

 

'เต๋อ-โจ๊ก-ป๊อบ' จัดเต็ม!! ชวนแดนซ์ 'ลุลา'

ปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์ออกมาทีไร เป็นต้องโดนใจกันทั่วหน้า ล่าสุด ถึงคราวที่แฟนๆจีทีเอช จะได้ยิ้มแย้มอารมณ์ดีกันอีกหน กับเพลงจังหวะน่ารักๆ “มองได้แต่อย่าชอบ” เพลงประกอบภาพยนตร์ “ATM เออรัก เออเร่อ” งานนี้ ผู้กำกับหนัง เมษ ธราธร ขอโดดมากำกับมิวสิควิดีโอนี้ด้วยตัวเอง เรียกว่ารับประกันความสนุกสนานหรรษาแน่นอน

ทีมงานเนรมิตโรงละครแมมโบ้ เธียเตอร์ พระราม3 ให้กลายเป็นเวทีที่ออกแนววินเทจ ตกแต่งด้วยโคมไฟใหญ่น้อย ทำให้บรรยากาศการทำงานดูมีสีสันสุดๆ ซึ่งเพลงนี้นอกจากได้สาวเสียงสวย ลุลา มาร้องคัฟเวอร์ เพลงเก่าของตัวเองให้ฟังแล้ว ยังเพิ่มความเก๋ไก๋ เมื่อ โจ๊ก โซคูล มาช่วยแต่งเนื้อร้องท่อนพิเศษให้ โดยเอ็มวีเพลงนี้ ทั้ง 3 หนุ่ม 3 สไตล์ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ,ป๊อบ-แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ ,โจ๊ก โซคูล มาร่วม ฟีเจอริ่งในเพลงนี้ด้วย

นอกจากทำหน้าที่ร้องนำ ลุลา สาวหมวยในชุดสีฟ้า ก็ยังขอเป็นผู้นำแดนซ์ ให้กับ 3 หนุ่ม ได้ชมเป็นตัวอย่าง งานนี้ หนุ่มๆ จึงต้องคว้าไมค์มาฮัมเพลง พร้อมกับเต้นประกอบจังหวะ ราวกับเป็นคอรัสระดับมืออาชีพ


เต๋อ เล่าความรู้สึกให้ฟังว่า “สนุกมากครับ ไม่คิดว่าเพลงจังหวะกึ่งเร็วกึ่งช้าแบบนี้ พวกเราจะสามารถแดนซ์ยับกันได้ขนาดนี้ ดูเหมือนท่าเต้นจะง่ายๆไม่มีอะไร แต่ความยากอยู่ที่ ไม่มีใครถนัดการเต้นกันเลยซักคน งานนี้พวกเราเลยต้องซ้อมความพร้อมเพรียงกันอยู่นาน ซึ่งพอถึงเวลาแสดงจริง ผมเห็นแต่ละคนจัดเต็มกันมาก งัดเอาท่าเด็ดท่าไม้ตายมาอวดกันสุดฤทธิ์ ยิ่งตอนที่ผู้กำกับให้เต้นท่าฟรีสไตล์ เรียกว่าแต่ละคนกินกันไม่ลงจริงๆครับ งานนี้หมดพลังไปกับการเต้น และขำกันอยู่นาน เล่นเอาหอบลิ้นห้อยกันเป็นแถว แถมระหว่างพักกองก็เหมือนไม่ได้พัก เพราะมัว ต่อมุขเล่นตลกกันอย่างเมามัน กลายเป็นดรีมทีม ที่รับส่งมุขกันไหลลื่น อย่างกับคณะตลกเลยครับ ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังฮาไม่ต่างกัน จนผมอยากยกให้เป็นอีกหนึ่งเอ็มวีที่ประทับใจสุดๆเลยครับ ถ้าอยากรู้ว่ามิวสิกวิดีโอเพลง “มองได้แต่อย่าชอบ” เพลงประกอบหนัง “ATM เออรัก เออเร่อ” จะสนุกสนานขนาดไหน และท่าเต้นของพวกเราจะฮาขนาดไหน ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กันได้ในช่องเพลย์แชนแนล เร็วๆนี้นะครับ”

“ATM เออรัก เออเร่อ” 19 มกราคม ฮาโอเว่อร์ รักเออเร่อ ทุกโรงภาพยนตร์ Download เพลงประกอบภาพยนตร์ “มองได้แต่อย่าชอบ” กด *1232468 แล้วโทรออก ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: