21 ศิลปินที่จะขึ้นแสดงในเทศกาลดนตรี “ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012”

 

ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์,อินคิวบัส,INCUBUS,ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012
 

 

ครั้งแรกของเทศกาลดนตรีระดับโลก โดยศิลปินระดับโลก เพื่อผู้ที่รักเสียงดนตรี “ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012” วันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2555 ตั้งแต่เที่ยงวัน – ตีสองโดยประมาณ ณ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา ทุ่มทุนสร้างโดยทีมงานคุณภาพแห่งวงการคอนเสิร์ตศิลปินต่างประเทศในบ้านเราอย่าง บริษัท ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ในฐานะโต้โผผู้จัดงานครั้งนี้ ภายใต้การสนับสนุนจาก โค้ก, ทรู วิชั่นส์, สยามดนตรียามาฮ่า, Met107, BK magazine, โรงแรมดุสิตธานี พัทยา, สยามพารากอน, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, จังหวัดชลบุรี, เมืองพัทยา, ตาวิเศษ และ อาวาลอน ไลฟ์ แถมยังเป็นโอกาสเดียวที่จะได้เห็นศิลปินฝีมือเยี่ยมทุกแนวดนตรีจากทั้งอเมริกา, ยุโรป, เอเชีย และ ไทย ขึ้นแสดงพร้อมหน้าพร้อมตาในบรรยากาศเลิศล้ำของไร่องุ่นซิลเวอร์เลคฯ ซึ่งโอบล้อมไว้ด้วยทะเลสาบและทิวเขา

Incubus วงอเมริกันร็อกขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลก เจ้าของเพลงฮิตมากมายที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนโดนใจ การได้เห็นพวกเขาแสดงสดในบ้านเราเมื่อ 7 ปีก่อน สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงชาวไทย จนไม่มีใครยอมพลาดการกลับมาอย่างเต็มโชว์ครั้งนี้ / Owl City ศิลปินหนุ่มกับแนวซินซ์ป๊อปที่ฟังล่องลอยราวกับอยู่ในความฝัน เจ้าของผลงานเพลง Fireflies ที่ขึ้นอันดับ 1 ในอังกฤษและอเมริการวมถึงเป็นหนึ่งในซิงเกิลฮิตที่สุดแห่งปี 2009 / Seether วงร็อกจากแอฟริกาใต้ที่สร้างชื่อในอเมริกาทำยอดขายได้ในระดับแพลทตินั่มจากเพลงสุดฮิต Broken ที่ถึงตอนนี้ Seether กลายเป็นวงดนตรีระดับโลกที่คอร็อกล้วนการันตีในฝีมือ / Anti-Flag Chris#2 นักร้องและมือเบส Anti-Flag วงพั้งก์สุดเจ๋งกล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลดนตรีครั้งนี้ อุดมการณ์ของวง Anti-Flag นั้นเรียบง่ายมาก เราไม่ต้องการให้มีการแบ่งแยกเชื้อชาติ, ไม่แบ่งแยกสีผิว, ไม่สนใจว่าใครจะนับถือศาสนาอะไร เราทุกคนเป็นมนุษย์เหมือนกัน เราหวังว่าสิ่งเหล่านี้จะถูกสื่อออกไปอย่างชัดเจน นั่นคือความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และแน่นอน เราหวังว่ามันจะเป็นโชว์ที่ร็อกกันแบบสุดๆ" / Akira Jimbo มือกลองแจ๊สระดับโลกชาวญี่ปุ่น ผู้เคยฝากผลงานกับวง Casiopea เจ้าของเอกลักษณ์ในการใช้อุปกรณ์และลีลาการตีกลองที่ไม่เหมือนใคร การแสดงสดของเขาเพียงแค่คนเดียวก็สามารถสะกดทุกสายตาได้อย่างน่าทึ่ง / Gray Gregson ศิลปินบลูส์ร็อกที่เป็นทั้งนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินมากมายมาตั้งแต่ปี 1970 ทั้งเคยได้รางวัลในฐานะนักแต่งเพลงจากนิตยสารบิลบอร์ดมาแล้ว / FranKo วงอินดี้ร็อกรุ่นใหม่จากลอนดอน ซึ่งกำลังถูกกล่าวขวัญถึงในฐานะวงดนตรีที่น่าสนใจมากที่สุดวงหนึ่ง พวกเขาเคยมาเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเมื่อปี 2008 และในครั้งนี้ FranKo ก็จะนำเพลงใหม่สุดเจ๋งมาโชว์บนเวทีด้วย / Young Guns เป็นหนึ่งในวงรุ่นใหม่ที่มาแรงที่สุดในวงการเพลงร็อกของอังกฤษ เคยถูกเลือกให้ขึ้นปกนิตยสารร็อกชื่อดังอย่าง Keerang และ Rock Sound มาแล้ว พวกเขากลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งหลังจากเคยมาเล่นคอนเสิร์ตสุดมันในครั้งก่อน และพร้อมที่จะนำเพลงสุดเจ๋งจากอัลบั้มชุดที่ 2 Bones มาโชว์

Moderndog วงอัลเทอร์เนทีฟตัวพ่อของเมืองไทยเจ้าของผลงานที่เป็นเพลงชาติของคอเพลงอัลเทอร์ฯ อย่าง บุษบา, ก่อน, ตาสว่าง และอีกมากมาย / Tattoo Colour วงดนตรีเจ้าของเพลงสุดฮิตอย่าง ฟ้า, ฝากที, ขาหมู, จำทำไม, โกหก กับการแสดงสดของพวกเขาที่ถือเป็น "สีสัน" โดดเด่นบนเวที / Scrubb 2 หนุ่ม เมื่อย กับ บอล ขวัญใจเด็กแนวเจ้าของเพลง ทุกอย่าง, เข้ากันดี, ใกล้ ที่ทำให้ชื่อของ Scrubb เป็นมากกว่าวงอินดี้ระดับหัวแถว / Slot Machine วงรุ่นใหม่ที่แจ้งเกิดด้วยเพลง รอ.. ก่อนจะพัฒนาตัวเองแบบก้าวกระโดดในอัลบั้มชุดต่อมา ถึงตอนนี้พวกเขาทำเพลงร็อกเจ๋งเทียบชั้นสากลไปแล้ว / T-Bone เจ้าพ่อเพลงเร็กเก้และสกาของเมืองไทย นอกจากฝีมือดนตรีแล้วยังเป็นวงที่โดดเด่นสุดๆ กับการแสดงสดที่มันตั้งแต่ต้นจนจบโชว์ / Stamp หนุ่มที่ประสบความทั้งในฐานะนักร้องและนักแต่งเพลงจนได้รางวัลมากมาย ทั้งยังเป็นศิลปินที่สร้างรอยยิ้มให้คนดูด้วยความสนุกบนเวที / 25 Hours จากเพลงฮิตมากมายในอัลบั้มแรกมาถึงเพลงประกอบภาพยนตร์ กวน มึน โฮ - ยินดีที่ไม่รู้จัก ร่วมด้วยไลฟ์โชว์ที่เอาอยู่ ทำให้ตอนนี้หาคนที่ไม่รู้จักวง 25 Hours ได้ยากเต็มที / MILD วงดนตรีที่มีเพลงหลากหลายความไพเราะ อย่าง หวานเย็น, เข้าใจ..แต่ทำไม่ได้ กับดนตรีแบบโซลป๊อปที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว / Singular 2 หนุ่ม ซิน และ นัท ที่พาชื่อ Singular แจ้งเกิดจนเป็นที่รู้จักไปทั่วด้วยเพลง เบาเบา จนได้ไปประกอบโฆษณาและละครดัง / Silly Fools วงร็อกสุดเก๋าด้วยเพลงที่ชวนโดดทุกครั้งที่นำมาเล่นอย่าง จิ๊จ๊ะ, วัดใจ, น้ำลาย และอีกเพียบที่รอให้คนดูมากระโดดสุดเหวี่ยง / Brandnew Sunset วงดนตรีหัวแถวของวงการเพลงอันเดอร์กราวนด์เมืองไทย กับงานเพลงร็อกที่หนักแน่นและการแสดงสดที่ดุเดือดเสมอ นี่คือเสน่ห์ของพวกเขา / Joey Boy & DJ Spydamonkee ศิลปินฮิปฮอปที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองทั้งผลงานเพลงและการแสดงสด งานนี้ โจอี้บอย จะมาพร้อมกับ DJ Spydamonkee เพิ่มความฮิปให้สุดดีกรี

คอดนตรีตัวจริงทั้งหลายสามารถจองบัตรเข้างานราคา 1,500 บาท ชมได้ทุกศิลปินตลอดงาน พร้อมหาข้อมูลเพื่อสำรองที่พักสุดชิลล์ราคาพิเศษ และจองตั๋วรถทัวร์ ไป-กลับ กรุงเทพ-ไร่องุ่น ซิลเวอร์เลค พัทยา ชลบุรี ได้ที่ “ไทยทิคเก็ต เมเจอร์” ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.silverlakemusicfestival.com หรือ www.facebook.com/silverlakemusicfestiva และ twitter.com/SilverlakeMF

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: