“โฟร์-มด” ดีใจ!! “จีบได้แฟนไม่รัก” แรงสวนกระแสน้ำท่วม ยอดทะลุ 2 ล้านวิว

โฟร์-มด,จีบได้แฟนไม่รัก,ไอ แอม โฟร์-มด,I AM FOUR-MOD

“โฟร์-มด” ดีใจ!! “จีบได้แฟนไม่รัก” แรงสวนกระแสน้ำท่วม ยอดทะลุ 2 ล้านวิว

เรียกว่าต้องเจออุปสรรค ตั้งแต่ปล่อยเพลงแรก “จีบได้แฟนไม่รัก” จากอัลบั้มล่าสุด ไอ แอม โฟร์-มด (I AM FOUR-MOD) ออกมา เพราะชนกับการเกิดวิกฤติภัยน้ำท่วมครั้งใหญ่ของประเทศโดยไม่ตั้งใจพอดิบพอดี ทำให้งานนี้สองศิลปินสาว “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” และ “มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” พร้อมทีมงานต้องทำงานยากขึ้นเป็นพิเศษ ในช่วงหนึ่งเดือนที่ผ่านมา

“ตั้งแต่น้ำท่วม งานของโฟร์-มดถูกยกเลิกไปหลายงานค่ะ เพราะใครๆ ก็เดือดร้อน ไม่อยากมีงานสังสรรค์กัน หรือการประชาสัมพันธ์เพลงใหม่ “จีบได้แฟนไม่รัก” อีก เป็นช่วงที่กำลังจะเดินสายไปแนะนำตัวกับพี่ๆ สื่อมวลชนพอดีด้วย การทำงานแต่ละอย่างมันยากยิ่งขึ้น ตอนแรกๆ ยอมรับเลยค่ะว่า...ท้อ ดูข่าวน้ำท่วมแล้ว ไหนจะน้ำท่วมบ้านตัวเองอีก ก็หดหู่ ไม่ว่า โฟร์หรือมด และใครๆ ก็เกาะติดกระแสข่าวน้ำท่วมในครั้งนี้กันทั้งนั้น ทางเราเองก็ต้องหาทางของเราไป แนะนำผลงานเพลงของเราผ่านช่องทางที่เราพอจะทำได้ผ่านทวิตเตอร์, ยูทูป ฯลฯ เพราะกลุ่มแฟนเพลงของพวกเราส่วนใหญ่ก็จะใช้สื่ออินเทอร์เน็ตมากกว่า ตอนนี้พวกเราก็ได้รับข่าวดีแล้วค่ะกับยอดเข้าเยี่ยมชมมิวสิควิดีโอเพลง จีบได้แฟนไม่รัก ถึง 2 ล้านวิวแล้ว

รู้สึกใจชื่นขึ้นค่ะ ดีใจ เป็นกำลังใจ ที่งานของเรายังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในช่วงสภาวะร้ายแรงขนาดนี้ ยังคิดกันเล่นๆ ถ้าไม่มีเรื่องน้ำท่วม ผลงานของพวกเราจะไปได้ไกลถึงขนาดไหนนะ ตอนนี้ก็อยากเป็นกำลังใจให้ตัวเองและทุกๆ คนค่ะ พวกเราคงต้องอยู่กับน้องน้ำไปอีก 1-2 เดือน ไหนๆ ก็หลีกหนีไม่ได้แล้ว ก็อยากให้เพลง จีบได้แฟนไม่รัก เป็นเพื่อนแก้เหงา ทำให้หลายๆ คนได้รู้สึกดีขึ้น ในภาวะเครียดๆ แบบนี้” สาวโฟร์และมด กล่าวด้วยมุมมองสดใส

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: