“ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” พลิกประวัติศาสตร์เทศกาลดนตรีเมืองไทย

 

ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์,อินคิวบัส,INCUBUS
 

 

กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย - ย่างเข้าสู่ช่วงปลายปีต่อเนื่องไปจนถึงต้นปีหน้าก็แน่นอนว่า... ถึงคิวของงานเทศกาลดนตรีต่างๆ ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างความบันเทิงให้กับชาวไทยกันอย่างคึกคักจนแทบเลือกไม่ถูก ในบรรดานั้นมีหนึ่งงานใหม่เอี่ยมน่าจับตามองซึ่งขอแนะนำให้รู้จักแต่เนิ่นๆ นั่นคือ เทศกาลดนตรีทางเลือกใหม่ที่ใช้ชื่อว่า “ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012” (Silverlake Music Festival 2012) ซึ่งล่าสุดได้คว้าตัวศิลปินขวัญใจชาวร็อคทั่วโลกอย่าง “อินคิวบัส” (INCUBUS) ร่วมแสดงคอนเสิร์ตแบบเต็มโชว์ในมหกรรมเทศกาลดนตรีนานาชาติครั้งนี้ด้วย !!!!!

เมื่อไม่นานนี้ ชาวร็อคทั่วโลกรวมถึงไทยเพิ่งได้เฮ ! กับการออกผลงานอัลบั้มล่าสุดลำดับที่ 7 ของ “อินคิวบัส” ชุด If not now, when? ซึ่งเป็นการกลับมาหลังห่างหายไปนานถึง 5 ปี ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสดียิ่งที่ขาร็อคไม่ควรพลาด โดยพวกเขาทั้งห้าคนจะเดินทางข้ามทวีปมายังประเทศไทยเพื่อขึ้นแสดงในงานมหกรรมเทศกาลดนตรีนานาชาติ “ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012” ร่วมกับศิลปินดนตรีจากทั่วโลกและศิลปินชั้นนำของไทยอีกคับคั่ง เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของ “ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012” กับงานเทศกาลดนตรีอื่นๆ ทั่วไป นี่คือการจัดงานเทศกาลดนตรีที่เน้นกลุ่มเป้าหมายผู้รักในเสียงดนตรี ต้องการเสพดนตรีชั้นดี จากวงดนตรีฝีมือดีที่มารวมตัวกัน ในบรรยากาศที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย ทั้งนี้ ทางผู้จัดงานฯ คือ บริษัท ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่เคยแจ้งเกิดในฐานะผู้จัดเต็มตัวกับคอนเสิร์ต KITARO – ‘The Silk Road – East & West’ ซึ่งพุ่งเป้าอย่างแน่วแน่ไปที่การสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพในระดับที่สากลยอมรับอย่างแท้จริง ทั้งนี้จึงดึงเอาทีม JSS Production ที่การันตีได้จากชื่อเสียงที่ทีมงานระดับโลกยอมรับมานานกว่า 25 ปี ให้ดูแลด้าน Production ให้ศิลปินระดับอินเตอร์แทบทุกเบอร์ที่เข้ามาแสดงในไทย จึงเชื่อใจได้ว่างานนี้ทีมงานพร้อมและลุยเต็มสูบเพื่อเป้าหมายสำคัญคือทำให้งานเทศกาลดนตรีของไทยประสบความสำเร็จจนได้รับการยกย่องให้เป็นเทศกาลดนตรีระดับโลกแห่งหนึ่งในอนาคต

ครั้งแรกของเทศกาลดนตรีระดับโลก โดยศิลปินระดับโลก เพื่อผู้ที่รักเสียงดนตรี “ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012” นี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2555 ณ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา ทุ่มทุนสร้างโดยทีมงานคุณภาพแห่งวงการคอนเสิร์ตศิลปินต่างประเทศในบ้านเราอย่าง บริษัท ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ดังนั้นไม่มีอะไรต้องกังขาเกี่ยวกับคุณภาพของระบบแสงสีเสียงในเทศกาลดนตรีครั้งนี้อย่างแน่นอน แถมยังเป็นโอกาสเดียวที่จะได้เห็นศิลปินฝีมือเยี่ยมทุกแนวดนตรีจากทั้งอเมริกา, ยุโรป, เอเชีย และ ไทย ขึ้นแสดงพร้อมหน้าพร้อมตาในบรรยากาศเลิศล้ำของไร่องุ่นซิลเวอร์เลคฯ ซึ่งโอบล้อมไว้ด้วยทะเลสาบและทิวเขา *** มิวสิคเลิฟเวอร์ตัวจริงทั้งหลายจองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันที่ 19 ต.ค.นี้ เป็นต้นไป ที่ “ไทยทิคเก็ต เมเจอร์” ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 1,500 บาท เข้าชมได้ทุกศิลปินตลอดงาน *** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.silverlakemusicfestival.com , https://www.facebook.com/silverlakemusicfestival , https://twitter.com/SilverlakeMF

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: