‘เต้น’นรารักษ์ ดี๊ด๊า มีอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก

เต้น นรารักษ์,ของหายอยากได้คืน,เต้น ไมค์ ไอดอล

หลังจาก “เต้น” นรารักษ์ ใจบำรุง หรือ (เต้น ไมค์ไอดอล) ปล่อยซิงเกิ้ล “นอนไม่หลับ , อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย , ถามเอาอะไร , อย่าปล่อยให้คนคนนึงคิดถึงเธอ” จนฮอตฮิตถูกอกถูกใจใครหลายคนไปแล้ว ล่าสุดนักร้องหญิงคุณภาพ เสียงทรงพลังแห่ง ค่าย “บิ๊ก อายส์” ในเครือ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” คนนี้ ได้มีอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชื่อ “ของหายอยากได้คืน” แล้ว

เต้น เผยถึงผลงานเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของตัวเองว่า “ดีใจและปลื้มใจมากค่ะ ที่ความฝันกลายเป็นจริง ได้มีอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเองแล้ว จำได้ว่าวันเปิดตัวค่าย “บิ๊ก อายส์” พร้อมเปิดอัลบั้มเต้นด้วย ทั้งตื่นเต้น ทั้งดีใจ จนร้องไห้ พูดผิดพูดถูกเลยค่ะ เต้นก็อยากขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่าน ที่มอบโอกาสดีๆ ให้เต้นอีกครั้ง และขอขอบคุณแฟนเพลงมากๆ ที่ตั้งตารอฟัง ตั้งแต่เพลง “ของหายอยากได้คืน” ยังไม่ออกด้วยซ้ำ ถ้าทำได้เต้นอยากเข้าไปกอดขอบคุณทุกคนจริงๆ ค่ะ สำหรับอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของเต้น ใช้ชื่อเดียวกับเพลงเปิดตัว “ของหายอยากได้คืน” พร้อมวางแผง 22 กันยายนนี้ เป็นสไตล์ป็อปร็อก กับมุมมองของความรักของผู้หญิงหลากหลายมุมมอง โดยเพลงในอัลบั้มนี้ จะเนื้อหาจะตรงไปตรงมา เพลงแต่ละเพลงบอกถึงความรู้สึกที่อยากให้ทุกคนเข้าใจ ซึ่งไม่ใช่ว่าผู้หญิงฟังได้ฝ่ายเดียว ผู้ชายก็ฟังได้ เพราะมีบางมุมที่ผู้หญิงอยากบอกถึงความรู้สึกเพื่อให้ผู้ชายเข้าใจบ้างอะไรบ้าง นอกจากนี้ยังมี 2 โบนัสแทร็กพิเศษ ให้แฟนๆเป็นการขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจด้วย รับรองว่าโดนใจกันอย่างแน่นอนค่ะ”เต้น พูดถึงอัลบั้มเดี๋ยวครั้งแรกของตัวเอง

เตรียมพบกับอั้ลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรก “ของหายอยากได้คืน” ของนักร้องหญิงเสียงคุณภาพ “เต้น-ไมค์ไอดอล” พร้อมกันได้แล้ววันนี้ และสามารถดาวน์โหลดเพลงในอัลบั้ม ได้ที่ *123 0116 หรือติดตามความเคลื่อนไหวที่ www.facebook.com/tennararak0116

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: