“กัน” แอบเสียว!! ปิ๊งสาวดุ โดน “เหวี่ยง” แต่ “ก็รัก”

 

กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ,The Star 6,กัน เดอะ สตาร์,เหวี่ยงก็รัก
 

 

“กัน” แอบเสียว!! ปิ๊งสาวดุ โดน “เหวี่ยง” แต่ “ก็รัก”

ก่อนจะไปมันส์พร้อมกันใน “ถึงไหนถึงกัน คอนเสิร์ต” 24-25 ก.ย.นี้ ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ หนุ่มกัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ แชมป์เดอะสตาร์ 6 ก็มีเซอร์ไพร์สเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ด้วยการส่งมิวสิควิดีโอเพลงสนุกใหม่ล่าสุด “เหวี่ยงก็รัก” มาให้แฟนๆ ได้ซ้อมเต้นกันแล้ว สำหรับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอนี้ เรื่องให้ กัน ไปปิ๊งสาวสวย เผ็ด ดุ ซึ่งรับบทโดย สาวพรีม-รณิดา เตชะสิทธิ์ แต่พอทั้งคู่นัดออกเดทด้วยกันทีไร กันกลับเป็นฝ่ายมาสายตลอด งานนี้กันเลยไม่รอดโดนพรีมเหวี่ยงเต็มพิกัด!! สำหรับฉากหนุกๆ ที่กันโดนเหวี่ยง กับฉากที่กัน ต้องจินตนาการว่าพรีมเป็นมือสังหารสาว ช็อตนี้กันดูท่าจะเสียวมั่กๆ เพราะลูกโป่งที่ผูกไว้ตามจุดสำคัญต้องถูกลูกดอกยิงให้แตกจริงๆ กว่าจะถ่ายเสร็จเล่นเอากันหลับตาปี๋ ยืนเกร็งตัวแข็ง จบซีนเสียวมาต่อด้วยซีนสนุก ในเมื่อสาวเจ้ายังงอนไม่เลิก กันก็พยายามตามง้อต่อด้วยการชวนพรีมมาโชว์ลีลาเต้นสุดเหวี่ยงด้วยกัน จนพรีมใจอ่อนยอมให้เกี่ยวก้อยคืนดี งานนี้กันเลยอดใจไม่ไหว พอพรีมเผลอกันก็จัดการขโมยหอมแก้มไปฟอดใหญ่ เล่นเอาพรีมหลุดเขินหน้าแดงแจ๋ หลังจากถ่ายทำเสร็จ “หนุ่มกัน” ก็เล่าบรรยากาศสนุกๆ ในกองให้ฟังว่า


“…สำหรับเพลง “เหวี่ยงก็รัก” ผมว่าเป็นเพลงที่เนื้อหาน่ารักนะครับ เหมาะกับคนที่ถึงแม้จะมีแฟนนิสัยขี้เหวี่ยง แต่ยังไงก็เลิกรักไม่ได้ครับ เพลงนี้เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ซึ่งคราวนี้ผมได้โชว์สเต็ปแดนซ์แบบเต็มๆครั้งแรกด้วย แถมยังมีเต้นใหม่มาฝากแฟนๆ เรียกว่าท่า “เหวี่ยง” ครับ เป็นท่าที่ไม่ยากเลย รับรองทุกคนเต้นตามกันได้แน่นอน วันที่ถ่ายกว่าจะได้ภาพออกมาสวยสมใจ เล่นเอาผมและแดนเซอร์ต้องเต้นหลายรอบเลยทีเดียว เหนื่อยแต่ก็สนุกดีครับ ได้น้องพรีมมาเป็นนางเอกให้ผมด้วย น้องน่ารักครับ เต้นเก่งด้วย ก็มีแอบหลุดเขินบ้างตอนเข้าฉากหวานๆ ด้วยกันครับ ตอนนี้ MV ตัดต่อเสร็จสมบูรณ์แล้ว ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ จะได้เตรียมฝึกซ้อมท่าเต้น แล้วไปเหวี่ยงพร้อมกันใน “ถึงไหนถึงกัน คอนเสิร์ต” 24-25 ก.ย.นี้ ที่รอยัล พารากอนฮออล์ครับ”

ติดตามชมภาพเหวี่ยงน่ารักๆ และท่าเต้นใหม่ในมิวสิควิดีโอ “เหวี่ยงก็รัก” ของหนุ่มกัน ออนแอร์ครั้งแรกในรายการ FiveLive คืนวันศุกร์ที่ 16 ก.ย. วลาเที่ยงคืนครึ่ง, ช่อง Acts Channel และ www.youtube.com/exactchannel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: