“พิจิกา” ส่งซิงเกิ้ล 3 “อยู่ๆก็มาปรากฏตัวในหัวใจ” ลงเพลงประกอบละคร “รอยมาร”

 

พิจิกา,อยู่ๆก็มาปรากฏตัวในหัวใจ,ลูกหว้า พิจิกา,ละครรอยมาร
 

 

“พิจิกา” ส่งซิงเกิ้ล 3 “อยู่ๆก็มาปรากฏตัวในหัวใจ” ลงเพลงประกอบละคร “รอยมาร”

“ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ” ศิลปินสาวที่มีการร้องเป็นเอกลักษณ์บวกกับความขี้เล่น และช่างคิดในมุมมองที่แตกต่าง เจ้าของเพลง “นิดนึง” ซึ่งถ่ายทอดมุมมองที่บอกว่า เวทมนต์ของความรัก มักทำให้คนเราเป็นเด็ก ทำตัวร่าเริง ทำอะไรที่ยากจะเข้าใจ มีงอแงบ้าง แต่อย่าถือสา ตอนนี้กำลังอินเลิฟ ขอนิดนึงนะ สไตล์เพลง Modern Motown ที่มีจังหวะสนุกในซาวน์สมัยใหม่ และเพลง “เหงาอยู่ดี” เพลงช้าที่ติดชาร์ทวิทยุทั่วประเทศ เนื้อหาโดนๆ ตรงไปตรงมา แต่ตรงใจอย่างที่สุด ถึงขนาดที่ทำให้หลายๆคนฟังแล้วซึมตั้งแต่ยังเป็นเดโม่ ที่บอกว่า “มีแฟนก็เหมือนไม่มี ใครช่วยไปบอกเค้าที ว่ามีแฟนแล้วแต่ก็ยังเหงาอยู่ดี”

ล่าสุดกับซิงเกิ้ลที่ 3 “อยู่ๆก็มาปรากฏตัวในหัวใจ” (คำร้อง-ทำนอง พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ / เรียบเรียง โตน โซฟา (จักรธร ขจรไชยกูล) เพลงนี้เป็นเพลงประกอบละคร รอยมาร (ออกอากาศทางช่อง 3) เนื้อหาของเพลงพูดถึงความรักที่เกิดขึ้นกับคนที่เราไม่ได้คาดคิดว่าจะเป็นไปได้ เป็นความสัมพันธ์ที่รู้ตัวอีกทีเค้าก็มา ปรากฏตัวในหัวใจของเราแล้ว สไตล์เพลง Folk Pop ฟังสบาย ที่ค่อยๆเพิ่มความหนักของ Groove ให้โยกตามได้ในช่วงท้าย ใช้วิธีการร้องแบบ Telling Story ที่พิจิกาถนัด โดยเน้นถ่ายทอดอารมณ์และเล่าเรื่องราวของเพลง ความพิเศษของเพลงนี้คือ ได้ร่วมงานกับ พี่ต๊ะ พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ นักแต่งเพลงฝีมือดี ได้พี่มาตร Groove Riders ,แจ็ค และ ฟุ้งจาก Better Weather มาเป็นนักดนตรีรับเชิญ และได้พี่ชายโตน โซฟา มา Produce และคอรัสให้เพลงมีความนุ่มนวล กลมกล่อมขึ้น

Download เพลง “อยู่ๆก็มาปรากฏตัวในหัวใจ” และทุกๆเพลงของ พิจิกา ได้ที่ *1231123 ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ พิจิกา ได้ที่ www.facebook.com/pijikafanpage และติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “อยู่ๆก็มาปรากฏตัวในหัวใจ” เร็วๆนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: