'กัน' ขอบคุณแฟน!! จัด 'ถึงไหนถึงกัน' คอนเสิร์ต

 

กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ,The Star 6,กัน เดอะ สตาร์,ถึงไหนถึงกัน
 

 

   ถือเป็นปีทองของหนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ แชมป์เดอะสตาร์ 6 จริงๆ เพราะนอกจากจะมีทั้งงานเพลง งานละครรุมไม่ขาด ล่าสุดเจ้าตัวยังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตเพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามผลงานมาตลอด 2 ปีกับ “ถึงไหนถึงกัน คอนเสิร์ต” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กันยายนนี้ ที่พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน หนุ่มกันเผยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

“รู้สึกดีใจและภูมิใจมากครับ ที่วันนี้ความฝันของกันที่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเองกลายเป็นจริงแล้วครับ นับตั้งแต่จบจากเวทีประกวดเดอะสตาร์ 2 ปีมาแล้ว ผมได้รับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่มาตลอด ได้ทั้งร้องเพลง เล่นละคร และที่สำคัญงานทุกชิ้นที่ทำ ก็ได้รับกำลังใจที่ดีจากแฟนๆ ด้วย ผมไม่รู้จะหาคำไหนมาพูดแทนความรู้สึกจากใจที่มีต่อทุกคนได้ทั้งหมด ก็เลยตั้งใจจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้เพื่อขอบคุณทุกคนครับ โดยใช้ชื่อว่า “ถึงไหนถึงกัน คอนเสิร์ต” ครับ เป็นคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของผม ซึ่งบนเวทีนอกจากจะมีเพลงเพราะๆ ไปโชว์แบบเต็มอิ่มแล้ว ผมยังมีแขกรับเชิญพิเศษอีกด้วย แต่จะเป็นใครบ้างนั้นต้องขออุบไว้ก่อนครับ แต่รับรองว่าเซอร์ไพร์สแน่ๆ ให้สมกับที่หลายคนรอคอย เปิดจองบัตรวันที่ 26 ส.ค.นี้ครับ ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ แล้วเจอกันครับ”


“ถึงไหนถึงกัน คอนเสิร์ต” ของหนุ่มกัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ เปิดให้จองบัตร 26 ส.ค.นี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-262-3456 บัตรราคา 500 , 800 , 1000, 1500 , 2000 และ 2500 บาท


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: