'บี้' ซึ้งใจแฟนคลับ แห่ร่วมแจม 'มิวสิคฯ' เพียบ

 

บี้ The Star,บี้,บี้ สุกฤษฎิ์,ฉันไม่อยู่ใครจะดูและเธอ
 

 

ถึงกิจกรรมพิเศษของ "หนุ่มบี้" สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ที่ชวนแฟนๆ มาร่วมสนุกด้วยการส่ง “คลิปวิดีโอ-ภาพถ่าย” มาร่วมแจมกันในหัวข้อ “ใครคือคนที่คุณอยากดูแล” เพื่อประกอบมิวสิควิดีโอเพลง “ฉันไม่อยู่ใครจะดูและเธอ” จะเสร็จสิ้นลงแล้ว แต่ด้วยความที่แฟนคลับของนายบี้ ต่างส่งภาพประทับใจเข้ามาอย่างล้นหลาม ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ รีบฝากถ้อยคำจากใจไปถึงแฟนๆ ทันที

“ขอบคุณทุกภาพสวยๆ กับคลิปวิดีโอน่ารักๆ ที่ส่งกันเข้ามาครับ ผมดูแล้วรู้สึกอบอุ่นมาก ดีใจที่ทุกคนอยากเป็นส่วนหนึ่งใน mv เพลงนี้ บางคนมีเรื่องราวน่าสนใจเลยแหละ เราเลยเชิญมาเล่น mv ด้วยกันซะเลย ยกตัวอย่าง รูปคู่รักชายหญิง, ครอบครัวพ่อแม่ลูก, เพื่อนรักต่างชาติต่างภาษา, คู่พี่น้องจากนครศรีธรรมราช, น้องเอก้ากับน้องหมา ที่สำคัญลืมไม่ได้ แฟนคลับของผม ที่มาช่วยกันร้องเพลง “ฉันไม่อยู่ใครจะดูแลเธอ” ผมซึ้งใจทุกคู่ทุกคนมากเลยครับ และตอนนี้ mv ได้ตัดต่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผมอยากให้ทุกคนได้ดูกันมากๆ ผมเชื่อว่าทุกคนจะต้องประทับใจเหมือนกับผมแน่ๆ ”


ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “ฉันไม่อยู่ใครจะดูแลเธอ” เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดได้ ในรายการเพลงทุกเครือแกรมมี่ ไม่ว่าจะเป็น

ข่าวสารเพลง เพลงลูกทุ่ง เพลงเพื่อชีวิต เพลงสากล เพลง ฟังเพลง มิวสิค โหลดเพลง ดาวโหลด download แจกเพลง Music Video MV MUSIC

//music.thaiza.com/


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: