ซีควินท์” เตรียมระเบิดสเต็ปแดนซ์ ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก

 

ซีควินท์,C-Quint,คอนเสิร์ตC-Quint,C-Quint Dance Attack Concert

ซีควินท์,C-Quint,คอนเสิร์ตC-Quint,C-Quint Dance Attack Concert

 

“ซีควินท์” เตรียมระเบิดสเต็ปแดนซ์ โชว์ความแกร่ง ใน“สมูท อี เบบี้เฟส สครับ พรีเซ้นต์ ซีควินท์ แดนซ์ แอคแทค คอนเสิร์ต”

เตรียมระเบิดสเต็ปแดนซ์เต็มที่ตามคำเรียกร้องของสาว ๆ ทั่วประเทศ กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ 4 หนุ่มนักแดนซ์ขั้นเทพวง “ซีควินท์” ประกอบไปด้วย “พิชญ์ – ฟลุค – แบงค์ – โยชิ” ที่มาพร้อมทั้งแขกรับเชิญสุดป๊อปอย่าง “พ้อย” และ “มิณทร์” สองศิลปินขาแดนซ์แถวหน้าของอาร์เอส ฯ กับคอนเสิร์ต “SMOOTH E BABYFACE SCRUB PRESENTS C-Quint Dance Attack Concert” (สมูท อี เบบี้เฟส สครับ พรีเซ้นต์ ซีควินท์ แดนซ์ แอคแทค คอนเสิร์ต) มันส์ทุกท่า หน้าไม่มันส์ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 สิงหาคม 2554 เวลา 18.00น. ณ เซ็นเตอร์พ้อย เพลย์เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์

ทั้ง 4 หนุ่ม “ซีควินท์” เล่าถึงความสนุกในครั้งนี้ว่า “สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ชื่อว่า “สมู้ท อี เบบี้เฟส สครับ พรีเซ้นต์ ซีควินท์ แดนซ์ แอคแทค คอนเสิร์ต” มันส์ทุกท่า หน้าไม่มัน เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ ครั้งแรกของพวกเรา ที่พร้อมจะจู่โจมคนดูทุกรูปแบบ โดยมีการเต้นเป็นอาวุธเลยก็ว่าได้ ซึ่งพวกเราจะจัดเต็มโชว์ความแข็งแกร่งในด้านการเต้นรวมไปถึงการร้องเพลง ที่เป็นความใฝ่ฝันอันสูงสุดของพวกเราวง “ซีควินท์” คือหลายคนอาจจะเคยเห็นพวกเราโชว์สเต็ปแดนซ์ตามเวทีคอนเสิร์ตต่าง ๆ กันมาบ้างแล้ว แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนอย่างที่ทุก ๆ คนเคยเห็นอย่างแน่นอน เพราะพวกเรายังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่างน้อง “พ้อย” และน้อง “มิณทร์” มาร่วมสนุก และก็แดนซ์กระจายไปบนเวทีในครั้งนี้ด้วย ยังไงพวกเราก็อยากจะขอเชิญชวนแฟน ๆ มาร่วมสนุกทั้งร้องและเต้น ในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ที่ เซ็นเตอร์พ้อย เพลย์เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์ และจะเปิดจองบัตรในวันที่ 27 – 29 กรกฎาคมนี้เท่านั้นที่ WWW.RSFRIENDS.COM บัตรราคา 1,000 และ 500 บาท มากันเยอะ ๆ นะครับ”


คอนเสิร์ต “สมู้ท อี เบบี้เฟส สครับ พรีเซ้นต์ ซีควินท์ แดนซ์ แอคแทค” จัดแสดงในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมที่ เซ็นเตอร์พ้อย เพลย์เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดจองบัตรในวันที่ 27 – 29 ก.ค.นี้ ทาง WWW.RSFRIENDS.COM บัตรราคา 1,000 และ 500 บาทและติดตามข้อมูลคอนเสิร์ตอย่างใกล้ชิด ได้ที่ www.pleng.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: